Đăng nhập Đăng ký
" dám thử "
1
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

1. Tôm “say rượu”Khi nghe tới tên món ăn, hẳn mọi người sẽ nghĩ rằng món tôm này được hấp cùng rượu và gia vị. Thế nhưng món ăn Trung Quốc này không đơn giản như vậy, những con tôm ấy thực sự say rượu, còn sống và bơi lội tung tang trong một âu chứa đầy rượu mạnh. Thực khách sẽ vớt con tôm còn đang nhảy tanh tách ấy lên, vặt đầu và bỏ vào miệng nhai. Thật kinh khủng!... Người ta lấy cái tổ bằng nước dãi này và nấu thành món súp được coi là ngon, bổ và rất đắt đỏ!.

2
18 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sau khi bôi thuốc nhuộm tóc, cô gái bị phỏng da, tai sưng tấy và không thể mở mắt....  Bí quyết để tóc không bạc sớm dù bạn stress và ngồi máy tính nhiều.

4
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cô gái chịu chơi nhất năm đây rồi. Sao lại dám xăm cả bàn tay người yêu lên bụng thế kia chứ?... Không liên quan mà nhìn cái cánh tay này không thể nuốt nổi cơmBao nhiêu cô gái dám liều mình xăm cái hình như này?Nhìn đôi mắt này thề là em bị mất ngủ gần tháng trời các bác ạMình thích thì mình xăm lên thôiĐấy, muốn thể hiện đẳng cấp là phải xăm hình như nàyQuạ vốn dĩ có thể biến thành công và ngược lại mà :)))))))))))Sợ quá, thế này mà không dùng thuốc tê thì đúng là nhập viện ngay sau một nốt nhạcMình buồn vì tim mình đau, mình buồn chỉ có anh thợ xăm thấu thôiNguồn: TH.