Đăng nhập Đăng ký
" diễn viên xuất sắc "
1
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

MTV Movie & TV Awards 2017 là lễ trao giải đầu tiên thực hiện trao giải diễn xuất không phân biệt giới tính và Emma Watson là diễn viên đầu tiên vinh dự nhận giải thưởng này.... Cuối cùng, tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ, ủng hộ tôi trong suốt hành trình của "Beauty and The Beast".

2
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Trước đây, ông Steve Truglia đã từng là diễn viên đóng thế trong một số tập phim làm về Điệp viên 007....Là một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, ông Steve Truglia thường xuyên tham gia thi đấu tại các sự kiện thể thao, từng giành nhiều giải thưởng nhảy dù, leo núi…Trailer phim “Saving Private Ryan” (Giải cứu binh nhì Ryan - 1998)Bích NgọcTheoDaily Mail.

3
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

“The Graduate” (1967)Cảnh cướp dâu trong đoạn kết của “The Graduate” đã trở thành kinh điển của làng điện ảnh thế giới và đã được “sao chép” không biết bao nhiêu lần trong các tác phẩm sau này.... Và chính kết thúc ám ảnh này đã biến “Planet of the Apes” trở thành một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng bất diệt cùng thời gian.

4
35 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Một ca sỹ tài năngMinh Thuận sinh năm 1969, là con trai út trong gia đình có mười anh chị em, ước mơ lớn nhất từ nhỏ của anh là trở thành một ca sỹ chuyên nghiệp.... Ai cũng cầu nguyện, mong anh vượt qua thử thách này để một Minh Thuận trở lại sẽ luôn cháy bỏng và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

5
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối nay (6/1), tại nhà hát TPHCM đã diễn ra đêm trao giải Ngôi Sao Xanh lần 3 nhằm tôn vinh những gương mặt điện ảnh và truyền hình đã có những vai diễn xuất sắc, đóng góp cho sự thành công của nền điện ảnh Việt Nam trong suốt năm vừa qua.... Midu nằm trong top diễn viên được lọt vào bảng đề cử diễn viên xuất sắc trong giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 3MC Anh QuânDiễn viên Lan Phương xuất hiện với trang phục áo yếm trẻ trungDiễn viên hài Hoàng MậpDiễn viên Ninh Dương LAn Ngọc xuất hiện lộng lẫy và gợi cảmLan Phương ngày càng khẳng định vị trí của mình trong vai trò diễn viênCô là một trong số diễn viên trẻ ngày càng xinh đẹp và nổi bậtDiễn viên Thành Được và vợ Vân AnhDiễn viên hài Puka và Huỳnh LậpĐạo diễn Đức Thịnh không đi cùng bà xã mà sánh đôi bên Thiên An - diễn viên chính trong phim "Chờ anh đến ngày mai"Hai diễn viên nhí Trọng Khang và Lâm Thanh MỹNhà thiết kế Quỳnh ParisDiễn viên Mai Thu Huyền và hai con vô cùng đáng yêuĐạo diễn Lê HoàngÁ hậu Hà ThuÁ hậu Dương Trương Thiên LýBăng ChâuẢnh:Nguyễn Quang.