Đăng nhập Đăng ký
" đồ da "
1
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Làm thế nào để có thể chọn được những kiểu đồ dạo phố vừa thời thượng, vừa có thể thích hợp với kiểu thời tiết “4 mùa trong 1 ngày” trong thời điểm hiện tại?...(Ảnh: dahong, stylenanda)Thanh Hằng 'chất miễn bàn', Angela Phương Trinh hóa quý cô cổ điểnAngela Phương Trinh cá tính, Thanh Hằng 'nổi bần bật' tại trời TâyInstagram tuần qua: Mặc đẹp và phong cách có gì khó!.

2
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đầu quân cho một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam ngay sau khi tốt nghiệp đại học, tuổi trẻ và sự nhiệt huyết đã giúp chị Phạm Thị Mai (sinh năm 1983) có được vị trí, môi trường làm việc đáng mơ ước so với nhiều bạn trẻ cùng thời....Chị đã trở thành người truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều chị em khác, bởi ý chí đi lên không ngừng, không bao giờ tỏ ra yếu đuối, và tinh thần cầu thị nằm trọn trong dáng vóc nhỏ nhắn của mình.

3
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Ngay khi vừa tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại ưu chuyên ngành marketing, chị Phạm Thị Mai đã trúng tuyển vào một tập đoàn công nghệ lớn nhất nhì Việt Nam.... Với chị, vẻ đẹp của người phụ nữ 30 tuổi là có ước mơ và quyết tâm thực hiện ước mơ đó.