Đăng nhập Đăng ký
" dư luận chỉ trích "
1
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Xuất hiện trong chương trình trò chuyện trên truyền hình “The One Show” của đài BBC (Anh) vào buổi tối thứ 4 vừa qua (1/3), nữ chính của phim“Kong: Skull Island”-Brie Larsonđã bất ngờ bị dư luận chỉ trích vì lựa chọn một bộ jumpsuit với phần cổ khoét sâu quá đà, không phù hợp cho một talkshow lên sóng giờ vàng (7h tối)....Trailer cuối cùng của “Kong: Skull Island” vừa được tung ra trước ngày khởi chiếuBích NgọcTheoEvening Standard/Daily Mail.

2
76 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thời điểm này, có lẽ Hoa hậu Kỳ Duyên như “đang ngồi trên đống lửa” bởi làn sóng chỉ trích của dư luận trước clip người đẹp phì phèo hút thuốc lá trong quán cà phê.... Sau cuộc thi, các Hoa hậu cũng hoạt động tự do, không người quản lý chuyên nghiệp nên thường xuyên để xảy ra những sự cố phản cảm, bị chỉ trích”.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mới đây, ê-kíp phóng viên của kênh truyền hình TVO Noticias của El Salvador (một quốc gia ở Trung Mỹ) đã bị dư luận chỉ trích vì vô cảm khi thực hiện cuộc phỏng vấn với một người đàn ông vừa gặp phải tai nạn giao thông, đang nằm bên lề đường chờ được đưa đi cấp cứu....Bản tin ngắn về tai nạn giao thông đã bị dư luận El Salvador chỉ trích vì sự vô cảm của ê-kíp phóng viên thực hiện.