Đăng nhập Đăng ký
" em gai hoai linh "
1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mới đây, cô em gái sành điệu của danh hài Hoài Linh là Phương Trang bất ngờ về nước và xuất hiện trước công chúng....Dương Triệu Vũ đùa giỡn cùng Ngô Kiến Huy ở hậu trường.

2
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Phương Trang là em gái duy nhất của danh hài Hoài Linh.... Tuy nhiên, tôi cũng lo cho cháu lắm vì tính nó không sân si, không biết có trụ được ở showbiz không nữa.

3
55 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Fan của Hoài Linh đều biết nam danh hài có một cô em gái út xinh đẹp tên là Phương Trang.... Không giống anh trai Hoài Linh lúc nào cũng cố sức làm việc quên ngày đêm Phương Trang vừa làm vừa biết cách tận hưởng những thú vui trong cuộc sống Nhìn vào Phương Trang, nhiều người lại cảm thấy xót xa trước những vất vả, bận rộn và mỏi mệt của Hoài Linh Tuy không quá xa xỉ Nhưng cuộc sống Phương Trang cũng khiến nhiều người ao ước và ngưỡng mộ Cũng như bao phụ nữ khác, Phương Trang rất mê mua sắm hàng hiệu Đến thành phố nào cũng dành thời gian săn lùng các món đồ yêu thích Có vẻ như trong nhà mỗi Hoài Linh làm việc bán mạng còn các anh chị em khác đều biết tận hưởng theo cách riêng của mình.