Đăng nhập Đăng ký
" em la ba noi cua anh_1 hot nhất hôm nay "
1
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

3 cú “chấn động” của lịch sử phim ViệtNăm 2014, phim “Để mai tính” (phần 2) của đạo diễn Charlie Nguyễn đoạt doanh thu 101 tỷ sau 2 tuần công chiếu đã tạo nên một cơn “chấn động” đối với giới làm phim trong nước.... Bên cạnh đó, sự ưu ái của nhà phát hành dành cho phim với tỷ lệ suất chiếu và giờ chiếu “vàng” cũng làm cho cả 3 bộ phim “đại thắng” một cách ngoạn mục.

2
83 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nhã Phương Chăm chỉ “cày cuốc” với rất nhiều dự án lớn nhỏ, Nhã Phương lần đầu được cộng đồng mạng biết đến với phim ngắnXin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò.... Hiện tại, khi nhắc đến bộ phim này, nữ diễn viên cũng không ngần ngại chia sẻ rằng đây là “dấu son” quan trọng trong sự nghiệp của mình.

3
28 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Cho đến nay, cô gái mang hai dòng máu Việt – Hàn đã có trong tay gia tài phim ảnh khá hùng hậu với 10 bộ phim cả điện ảnh lẫn truyền hình với những vai diễn đa dạng, vui tươi, nhiều màu sắc và cơ hội hợp tác với nhiều mỹ nam nổi tiếng.... Sự xuất hiện của Hari Won trong bộ phim được khán giả nhiệt tình ủng hộ, bởi nét ngây thơ, hồn nhiên và đặc biệt là giọng nói lơ lớ của cô vô cùng phù hợp với nhân vật này.