Đăng nhập Đăng ký
" Gà quay "
1
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Ảnh minh họaBệnh nhân là trẻ mới 3 tháng tuổi, được tiêm ngừa 1 mũi vắc xin Quinvaxem phòng bệnh ho gà theo lịch, hiện trẻ đã điều trị ổn, không phát hiện lây lan bệnh.... Gia đình phải cho trẻ nghỉ học, đưa trẻ đến cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời khi trẻ có các dấu hiệu mắc bệnh hoặc khi thấy trẻ ho kéo dài.

2
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Công thức món gà quay được nữ diễn viên hạng A Hollywood giới thiệu trong cuốn sách "My father’s daughter" bị chỉ trích là xem thường nguy cơnhiễm khuẩn salmonella, campylobacter – hai vi khuẩn gây bệnh đường ruột.... Sau đó, cẩn thận rửa kỹ lại những đồ dùng đã tiếp xúc với gà sống để tránh lây lan vi khuẩn.

3
28 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

- Thịt gà quay- Súp gà ngô nấm- Nộm gà xé phay- Lòng gà xào dứa- Canh thịt gà nấu bí xanh  - Gà rửa sạch, khía vài đường ở mặt trong của bụng gà để gà dễ ngấm gia vị hơn.... Chúc các bạn có 1 mâm cơm đãi khách ngon miệng nhé! Đùi tỏi gà chiên giòn sốt cà chua đậm đà thơm ngonXuýt xoa món gà hầm rau củ nóng hổi cho ngày lạnhNhững sai lầm tuyệt đối tránh khi nướng gà.