Đăng nhập Đăng ký
" gây tê màng cứng "
1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Là chuyên gia gây tê, làm việc nhiều năm với các sản phụ, giáo sư Saroo Sharda (nhân viên chuyên khoa gây tê tại Trung tâm nghiên cứu sức khỏe Hamilton, Ontario, và là giáo sư sản phụ khoa tại khoa gây tê Đại học McMaster) cho biết, cô đã nghe rất nhiều hiểu biết sai lệch của chị emphụ nữvề phương pháp gây tê ngoài màng cứng – đẻ không đau.... Bà đảm bảo: "Trước đây, sau khi gây tê ngoài màng cứng và sinh con xong, các bà mẹ luôn được theo dõi và không có mối liên quan giữa gây tê ngoài màng cứng với tình hình sức khỏe của em bé".

2
44 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Vợ chồng tôi cưới nhau đã được 3 năm, thể trạng cô ấy vốn ốm yếu nên cứ đau ốm suốt....Sau đó cô bồ của tôi trốn luôn vào Nam vì sợ vợ tôi truy tố, tôi thì bị vợ bỏ, cứ nghĩ sẽ được hưởng hạnh phúc được làm bố ai ngờ tự tay tôi đã phá bỏ tất cả.

3
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Theo tờ Pháp luật buổi tối (Trung Quốc), sản phụ Đặng có dấu hiệu sinh nở vào khoảng 5 giờ sáng ngày 1/8 vừa qua....Hiện tại, gia đình sản phụ đang chờ đợi để có lời giải thích hợp lý từ bệnh viện và công an tại thành phố này cũng đang vào cuộc để điều tra nguyên nhân vụ việc.