Đăng nhập Đăng ký
" gọi điện thoại "
1
29 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Phận làm người đến sau, tôi cũng biết mình không nên sân si với vợ cũ của anh.... Bây giờ tôi cũng không biết làm gì để vợ cũ của anh không còn chọc phá vào gia đình tôi nữa.

2
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Gặp gỡ Hiếu vào buổi sáng cuối tuần tại quán cà phê quen thuộc mà Hiếu và bạn bè cùng chạy xe ôm chung hay “tụ tập”, chàng trai quê Tiền Giang với vóc dáng thư sinh, ăn nói hoạt bát, chia sẻ về mô hình “xe ôm 4k” trong sự hứng khởi, tự hào về những gì mình và bạn bè đã làm được....“Hiếu vẫn tiếp tục quản lý nhóm cho dù có ra đi làm, công việc nhiều quá thì chia sẻ cho các bạn khác cùng nhóm, chỉ mong nhóm tiếp tục duy trì để giúp đỡ nhiều bạn sinh viên khác hơn nữa”,Hiếu nói.

3
13 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Mỗi ngày, mạng xã hội chứng kiến biết bao nhiêu là sự kiện hy hữu như vợ "xử lý" nhân tình của chồng, nghịch tử đánh cha, ba má rao bán con… Thế nên, dần dà, nhắc đến những câu chuyện hy hữu lượm lặt trên mạng, người ta thường nghĩ đến những chuyện giật gân hơn là một câu chuyện đáng yêu, lấy nhiều cảm tình của cộng đồng dùng mạng.... Hy vọng đây sẽ là một bài học cho những ông chồng, đừng có uống say phóng nhanh vượt ẩu gì nữa, chẳng những nguy hiểm tấm thân mà còn có thể đánh rơi vợ như chơi, mà không phải bà vợ nào cũng dễ thương nhẫn nhịn như bà vợ kia đâu!.

4
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Cô gái được nói đến ở đây là Nguyễn Thị Thu Hà (SN 1995, quê ở huyện Quảng Trạch, Quảng Bình)....Nếu cách đây 3 năm cô không quyết định gọi điện theo lời đề nghị của người phụ nữ lần đầu gặp mặt - mà về sau cô biết đó là mẹ của anh Vinh, thì không rõ hiện giờ số phận sẽ đưa đẩy cô tới đâu? Liệu có phải cô vẫn đang đeo đuổi theo từng tuyến xe để bán vé?beforeAfter('.