Đăng nhập Đăng ký
" hh bản sắc việt "
1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Tối ngày 7/8, đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại Thanh Hóa.... Những biểu cảm nhí nhảnh, ngây thơ, trong sáng của một cô nàng đôi mươi là điều giúp Ngân thu hút mọi ánh nhìn.

2
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

 Một hình ảnh đời thường của hoa hậu Trần Thị Thu NgânHôm qua (7....  Trên sân khấu, Thu Ngân rất nổi bật, chững chạc Nhưng ngoài đời, cô lại rất hồn nhiên, trong sáng  Vẻ đẹp gợi cảm của Thu Ngân ngoài đời  Người đẹp gốc Hải Phòng khá nhí nhảnh trong các bức ảnh đời thường  Không trang điểm nhiều nhưng Thu Ngân vẫn nổi bật với ưu thế làn da trắng mịn và má lúm đồng tiền rất duyên  Cô thường chọn những trang phục đơn giản, khỏe khoắn  Là một du học sinh, Thu Ngân từng đi du lịch nhiều nơi trên thế giới  Hình ảnh của nữ du học sinh trước thềm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu.

3
10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

 Tân hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu Thu Ngân trong buổi họp báo sau đăng quangHôm qua (7.... Nhờ sự ủng hộ, giúp đỡ của những anh chị đi trước, tôi còn gây dựng quỹ Thế hệ xanh nhằm bảo vệ môi trường và giúp đỡ người nghèo.