Đăng nhập Đăng ký
" Hồ Xuân Hương "
1
266 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Thật may vì bà Hồ Xuân Hương đã không nhìn thấy đĩa bánh này, nếu không thì làm sao chúng ta có thể được biết tới bài thơ “Bánh trôi nước” chứĐã làm đúng theo hướng dẫn trên mạng mà vẫn nhận về cái kết thật nhão nhoétCó lẽ chỉ cần để bức ảnh ở đây và không cần nói thêm gì nữa.... Xin hãy hiểu cho cảm giác hiện tại mà bạn trai của chủ nhân đĩa bánh này đang phải trải qua…Ahaha, buồn cười quá!Thêm một lần sốc văn hóa với tinh hoa ẩm thực của các cô nàng thời nayĐố các thánh tìm thấy quả bầu nào vừa to vừa dài như thế này đấy?Lần đầu tiên em thấy bất lực như thế này các bác ạTừ đó về sau, chiếc mũ là người bạn đồng hành với cô ấy trên mọi nẻo đườngNhìn gì mà nhìn? Hãy tới và chiếm lấy em điNgười uống không có lỗi, lỗi tại người bánĐỉnh cao của sự FA được thể hiện qua chiếc yên xe ấyMay mắn cả đời được dồn hết vào bát trứng này đấy các cậu ạ, huhu.

2
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Ban tổ chức Đại lễ Phật đản tỉnh Lâm Đồng vừa tiến hành hạ thủy 7 đài sen khổng lồ xuống hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt....Theo thông tin trước đó ngày 3/5 (nhằm ngày 8/4 âm lịch) Ban tổ chức Đại lễ Phật đản tỉnh Lâm Đồng cử hành trang nghiêm buổi lễ thắp sáng 7 đài sen trên hồ Xuân HươngCũng theo Ban tổ chức Đại lễ Phật đản tỉnh Lâm Đồng, trong tuần lễ Phật đản năm nay sẽ có 3 ngày (từ ngày 4 đến 6/5) ẩm thực chay miễn phí tổ chức tại trường Trung cấp Phật học Lâm Đồng.

3
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nằm ngay sát Quốc lộ 1A, giữa địa phận 2 xã Thanh Hải, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam và xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, danh thắng Kẽm Trống được hình thành từ những dãy núi đá vôi nằm sát hai bên bờ con sông Đáy.... Phía các đoàn thể đã họp bàn rất nhiều lần nhưng chưa tìm được phương án, do đặc thù nằm địa bàn 2 tỉnh nên hướng giải quyết rất khó khăn”.

6
22 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trưa 15/8, người phụ nữ khoảng 30 tuổi đẩy chiếc xe bên trong có con trai khoảng một tuổi đi dạo bên bờ hồ Xuân Hương, Đà Lạt, Lâm Đồng....Danh tính và quốc tịch du khách người nước ngoài tốt bụng chưa được xác định, vì sau khi cứu được cháu bé ông ta đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

7
62 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Như tất các các cuộc thi tìm kiếm người đẹp khác, song song với vẻ đẹp ngoại hình, vẻ đẹp tri thức là tiêu chí quan trọng không kém trong công tác đánh giá và lựa chọn ra những danh hiệu cao trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam....Danh sách người đoạt giải được công bố vào ngày 29/8/2016.