Đăng nhập Đăng ký
" hoa cỏ may "
1
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Hồ Ngọc HàNăm 2005, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình có cơ hội thử sức mình trong vai trò một diễn viên....Thầy giáo Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện đầy lịch lãm dù chỉ trong một bộ phim ngắnTheoTrọng ĐạtDân Việt.

2
70 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sau những cánh đồng cỏ lau ở ven quận 2 đã trở nên quá quen thuộc, giờ đâygiới trẻSài Gòn đã khám phá ra một đồng cỏ lau mới nằm trên đường Phạm Văn Đồng, con đường nội ô đẹp nhất TP....Đồng cỏ lau gợi lên một hình ảnh rất thôn quê, yên bình giữa thành phố nhộn nhịp.

3
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

"Mùa hè đã qua" trong phim "12A 4H"Bộ phim về đề tài học đường của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên ra mắt khán giả lần đầu trên chương trình Văn nghệ Chủ nhật của VTV3 năm 1995.... Cùng với bộ phim đầy hoài niệm về thời sinh viên, “Lời chưa nói” qua giọng hát truyền cảm của Trần Thu Hà đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc man mác: “Đôi khi bên anh em mong được gần em mãi/Đôi khi em tin rằng em đã thầm yêu/ Mà sao khi bên nhau em không thấy ngượng ngùng/ Còn sau khi xa anh lòng em không thấy nhớ nhung/Phải vì anh vội vàng nên đành lỡ mất con tim muộn màng…”Ca khúc nhạc phim "Phía trước là bầu trời".