Đăng nhập Đăng ký
" hoa hậu hút thuốc "
2
318 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sau vụ clip (quay lén)hoa hậu hút thuốctrong quán cafe bị phát hiện, đã có những ý kiến bênh vực cô nàng, nào là cũng giống như rượu bia, hút thuốc không bị cấm, và có thể, cô nàng hoa hậu của chúng ta hút vì vui miệng, vì vẻ ngoài chịu chơi, vì muốn thể hiện cá tính; nào là đám đông rảnh việc, bàn tán chuyện cá nhân, nâng cao quan điểm; nào là đàn ông hư người ta thông cảm, phụ nữ hư thì đám đông hậm hực, phản đối gay gắt, khắt khe hơn.... Vương miện, nó là lý do khiến đám đông nổi giận và khắt khe với Kỳ Duyên, nhưng bản thân nó cũng đáng thương quá đỗi, bởi nghĩ lại, nó, dù sao cũng chỉ là một thứ trang sức xinh xắn mang theo một biểu tượng hoàn mỹ, chứ đâu hề có tác dụng thần kỳ biến một cô nàng xinh đẹp trở thành mộthoa hậuvẹn toàn như người ta kỳ vọng!*Bài viết thể hiện quan điểm và góc nhìn riêng của tác giả*beforeAfter('.

3
111 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Ngày 11/7 vừa qua, clip ghi lại cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên trong một buổi trò chuyện với bạn bè tại quán cà phê, trên tay cầm điếu thuốc lá một cách điệu nghệ đã bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.... Tuy nhiên, đáng trách nữa là người thân và ê kíp hỗ trợ Kỳ Duyên, sao không nhắc nhở cô bỏ thói quen này? Theo tôi, Kỳ Duyên cần người định hướng, một ê kíp hỗ trợ, sát sao một cách có tầm và chuyên nghiệp”, NTK Việt Hùng chia sẻ.

4
87 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Clip Hoa hậu Kỳ Duyên phì phèo thuốc lá đã khiến dư luận tranh luận dữ dội....Chi Pu được Phoenix Radio Station, đài phát thanh hàng đầu Indonesia phỏng vấn khi sang tham dự Viral Fest Asia 2016 cùng các nghệ sĩ hàng đầu châu Á như: HyunA, MC Mong, Namewee và Joyce Chu, Jannine Weigel,…Chi Pu và Miu Lê xuất hiện trong clip giới thiệu của Viral Fest Asia 2016 cùng các nghệ sĩ hàng đầu châu Á.

6
143 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Câu chuyện một hoa hậu hút thuốc bị quay lén ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người và đặc biệt là sức lan tỏa lớn lao của nó trên mạng xã hội.... Một hành động đáng để chúng ta thông cảm, bỏ qua và hi vọng, sẽ không có chuyện lặp lại…Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân.

7
33 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Hoa hậu Thu ThủyThu Thủy là Hoa hậu VN 1994, khi đăng quang cô là Sinh viên Học viện ngoại giao Hà Nội....  Hương Tràm bênh vực Kỳ Duyên trước scandal phì phèo hút thuốc.