Đăng nhập Đăng ký
" học nhạc "
1
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Cho trẻ học nhạc sớm giúp trẻ thông minh và tự tinViệc cho trẻ học nhạc sớm còn được khoa học chứng minh mang lại nhiều lợi ích về kỹ năng lẫn tư duy của trẻ....HCMĐiện thoại: (08) 71088 333 - (08) 710 699 68Hotline: 0903 955 115Facebook Fanpage:www.

2
37 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thai Blind Orchestra là dàn nhạc đầu tiên của Thái Lan được thành lập để dành cho những nhạc công trẻ khiếm thị hoặc gặp phải những khiếm khuyết về thị lực gây ảnh hưởng tới sự phát triển toàn diện của các em....Cô bé Kanya Phu-ard, 12 tuổi, bật cười sảng khoái trong giờ nghỉ giải lao.

3
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nhạc sĩ người Mỹ Herb AlpertNhạc sĩ người Mỹ Herb Alpert (81 tuổi) đã vừa khiến báo chí Mỹ sửng sốt khi quỹ từ thiện do ông sáng lập đã vừa quyên góp số tiền 10,1 triệu đô la cho trường Đại học Los Angeles City College, để tất cả các sinh viên của trường theo học các chuyên ngành âm nhạc sẽ được miễn hoàn toàn học phí.... Đó cũng là một cách để những con người trẻ tuổi có thể trải nghiệm sự độc đáo riêng có của chính họ và biết trân trọng sự khác biệt của những người xung quanh”.