Đăng nhập Đăng ký
" hot girl gốc việt "
1
121 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Từ sau khi được "phủ sóng" ngập tràn mạng xã hội Việt, thì hot girl Lào gốc Việt Phoiphailin Sivilay (sinh năm 1997), có nickname là Chi Chi đã thu về cho mình thêm 1 lượng fans khổng lồ là người Việt Nam.... Thậm chí, có 1 fan còn tiết lộ rằng mình đã gặp được hot girl này ngoài đời và khẳng định "ở ngoài rất xinh và trắng nhé.

2
13 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Việc sở hữu 2 dòng máu đã giúp pha trộn tạo ra vẻ đẹp lai hoàn hảo khiến những cô nàng gốc Việt thường xuyên nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng....  Cận cảnh gương mặt đẹp không tỳ vết của hot girl Việt tại Mỹ.

3
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để có mộtmái tóc đẹpngoài việc do cơ địa bẩm sinh các bạn còn phải có chế độ ăn uống, chăm sóc tóc hợp lý mỗi ngày....  "Công chúa tóc mây" khoe khéo mái tóc qua những bức ảnh chụpCùng xem thêm những hình ảnh xinh đẹp của Sarah Trần trên Instagram nhé:  Không chỉ có tóc đẹp, Sarah còn có gương mặt xinh đúng chuẩn hot girl với đôi mắt to và nụ cười tươi tắn   Những bức ảnh của Sarah thường xuyên nhận được những lời khen ngợi từ bạn bè quốc tế  Nhìn mái tóc bồng bềnh này thì ai mà có thể cưỡng lại cho được  Tuy nhiên, tin buồn với những fans nam là cô nàng đã có người yêu và hai người thường xuyên khoe ảnh rất hạnh phúc.