Đăng nhập Đăng ký
" Jun Vũ "
1
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

doi thuc cuc goi cam cua co gai viet dong phim "gioi" nhat hinh anh 1Tối 9/4, Jun Vũ bất ngờ được  xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh 12 Chòm Sao: Vẽ đường cho yêu chạy tại lễ trao giải Cánh Diều....Jun Vũ cho biết, cô muốn theo con đường diễn xuất sau khi tốt nghiệp đại học ở cả Việt Nam và Thái Lan.

2
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Đã trở thành mộtdiễn viênkhá bụi bặm trong “Lật mặt 2″Và còn sở hữu tài năng ca hát với bản hit “Một mình”Đình Hiếu chia sẻ trải nghiệm đón sinh nhật “dã chiến” rằng: “Lần đầu tiên được đón sinh nhật cùng tất cả anh em đoàn phim và các fan từ khắp mọi nơi, thật sự quá tuyệt vời và xúc động với Hiếu.... Đây sẽ là phim hứa hẹn làm tan chảy hàng triệu con tim khán giả trong thời gian tới với nhiều thông điệp đầy tích cực và niềm hy vọng trong cuộc sống.

3
51 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Từ khi tham gia Vẽ đường cho yêu chạy, cặp đôi màn ảnh Bê Trần – Jun Vũ (lần lượt đứng đầu tiên và thứ 2 từ phải sang) không thoát khỏi tin đồn “phim giả tình thật”.... Đây sẽ là bộ phim điện ảnh thứ 2 mà Jun Vũ đóng vai nữ chính tại Việt Nam, với nhân vật có nhiều đất diễn nội tâm hơn, nữ diễn viên trẻ cũng hy vọng sẽ “làm nên chuyện” trong phim mới lần này.