Đăng nhập Đăng ký
" Keira Knightley "
1
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vẻ đẹp đài các, quyến rũ nhưng bất cần của Anne Bancroft trong bộ phim “The graduate” đã mang về cho nữ diễn viên này một đề cử Oscar danh giá cùng một giải Quả cầu vàng.... Keira cũng hài hước nhớ lại rằng mình đã theo đạo diễn vào phòng và có tới 3 người phụ nữ cùng lúc xuất hiện để… khoe vòng 3 trần trụi cho “bông hồng nước Anh” chọn lựa.

2
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Cuối cùng thì những tên cướp biển vùng Caribbean sẽ quay lại vào tháng năm tới cùng những nhân vật quen thuộc nhưng trong chuyến phiêu lưu mới....Nhan sắc và tài năng hơn người của vợ Johnny DeppCái tên Amber Heard càng nóng hơn khi mới đây cô đâm đơn li hôn Johnny Depp.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Keira Knightley nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong “Dead men tell no tales”Trang tin TooFab vừa tiết lộ, “bông hồng nước Anh” Keira Knightley đã bí mật thực hiện một số cảnh quay cho phần năm của loạt phim “Cướp biển vùng Caribe” hồi tháng 5 năm nay.... Hãng Disney đã đặt lịch ra mắt chính thức cho phần phim này vào tháng 5 năm sau và đoạn trailer quảng bá đầu tiên cũng vừa được trình làng hồi đầu tháng 10 vừa qua.

5
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Keira Knightley nổi tiếng với vai diễn trong những bộ phim điện ảnh như loạt phim “Pirates of the Caribbean” (Cướp biển Caribbe), “Pride & Prejudice” (Kiêu hãnh và định kiến - 2005), “Anna Karenina” (2012), “Love Actually” (Yêu thật sự - 2003), “Begin Again” (Yêu cuồng si - 2013), “The Imitation Game” (Người giải mã - 2014)…Trong sự nghiệp diễn xuất trải dài gần hai thập kỷ của mình, Knightley đã từng hóa thân vào nhiều nhân vật điện ảnh và truyền hình....Có thể thấy rằng Knightley đang dành cho mình một chặng nghỉ trong sự nghiệp ở tuổi 31, vốn không phải người xô bồ, dễ nhận vai; mỗi năm, Knightley thường chỉ tham gia 1-3 phim, như năm 2016 này, khán giả yêu mến cô sẽ chỉ có một cơ hội được thấy người đẹp tái xuất trên màn ảnh rộng kể từ sau khi sinh con.