Đăng nhập Đăng ký
" khách hàng thân thiết "
1
39 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuyện thuận mua vừa bán, đặt cọc hàng hóa phụ kiện là điều tất yếu trong giới kinh doanh và hành nghề dịch vụ tuy nhiên với khách hàng thân thiết, người quen, người thân thì người kinh doanh thường nể tình "hảo hữu" mà không lấy tiền cọc hoặc dành sự ưu tiên tuyệt đối bởi tin vào tấm chân tình của những con người thân quen.... Cho dù đến thời điểm hiện tại, vẫn không tìm thấy tiếng nói chung giữa hai bên thì vẫn là hai bên sẽ tìm cách giải quyết chứ không cần thiết phải những người bên ngoài xen vào"Liệu mọi thứ có được giải quyết êm đẹp hay còn lời qua tiếng lại nào nữa hay không thì còn phụ thuộc vào hai nhân vật chính của "sự kiện" hy hữu này.

2
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Chính vì thế, việc tăng số lượng khách hàng trung thành là điều vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của cả doanh nghiệp.... Bạn có thể lập một bảng khảo sát, ghi nhớ và lưu trữ sở thích riêng của các khách hàng thân thiết, từ đó có các chiến dịch tặng quà hay khuyến mại riêng để khách hàng cảm nhận thấy mình được tôn trọng, từ đó sẽ yêu thích doanh nghiệp của bạn nhiều hơn.

3
15 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vào ngày 9/9/2016 tới đây, tại nhà hát Trưng Vương sẽ diễn ra chương trình “Đêm nhạc Sắc Xanh” với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng hay các ca sĩ trẻ đầy triển vọng như Uyên Linh, Trúc Nhân, OPlus Band....Với tâm huyết như vậy của Ban Tổ chức đã dành cho chương trình, chúng ta hãy cùng chờ đón và cảm nhận “Đêm nhạc Sắc Xanh” của MobiFone tới đây sẽ đem lại điều gì tuyệt vời cho khán giả.

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Ngày 11-12, khao khát muốn chuyển giới sang nữ, anh P.... Theo đó, các loại thuốc nói trên dùng để cân bằng nội tiết, sinh lý chứ không phải đặc trị để chuyển giới.

5
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Đêm nhạc Sắc xanh thực sự đặc sắc từ ý tưởng đến dàn dựng được trau truốt kỹ lưỡng.... Màn trình diễn ngẫu hứng đáng yêu này đã khiến khán giả Đà Nẵng vỗ tay không ngừngNhóm hài Thu Trang đem lại những tiếng cười sảng khoái và vô cùng “duyên” cho chương trình với tiểu phẩm hài “Kén rể”Quang Dũng vẫn lịch lãm và nồng nàn với những nhạc phẩm đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng công chúngMàn song ca dàn dựng công phu của ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Lệ QuyênChương trình kết thúc với những ca khúc tuyệt vời đến từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, mang lại một đêm nhạc trọn vẹn cảm xúc cho những khán giả của MobiFone.