Đăng nhập Đăng ký
" lành tính "
1
18 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

U xơ tử cung có nguy hiểm không?U xơ tử cung là loại u thường gặp nhất ở phụ nữ, trong độ tuổi từ 30-45, có thể nhỏ vài mm hoăc to như quả bưởi và chiếm toàn bộ ổ bụng.... Hiện bài thuốc này đã được chuyển giao cho một công ty dược phẩm bào chế thành viên nén tại nhà máy hiện đại chuẩn GMP-WHO và đã có mặt tại các nhà thuốc.

3
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Ngày 7-8, Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM cho biết nơi đây phẫu thuật nội soi cắt dạ dày thành công trường hợp bị ung thư nhưng khó phát hiện.... Khoảng 1 tháng gần đây, chị thường bị nôn ói, khó chịu, được khám, nội soi tại một cơ sở y tế (ở địa phương và TP HCM) với chẩn đoán bị loét dạ dày cho đến khi các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược mổ ra mới phát hiện ung thư.

5
40 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Theo nghiên cứu từ Nhật Bản, mướp hương không chỉ là một món ăn ngon mà còn là nguyên liệu chăm sóc da rất tốt.... Mật ong và sữa chua không đường là những nguyên liệu chăm sóc da rất tốtMùa mướp không kéo dài, hãy thêm ngay nguyên liệu vừa rẻ vừa tiện dụng này vào danh sách mặt nạ dưỡng da của các bạn đi nhé.