Đăng nhập Đăng ký
" lò mổ "
1
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Chăn nuôi sạch, tại sao vẫn ra… thịt bẩn?Mới đây, báo cáo về kết quả công tác quản lý chất lượng ATTP, Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Bộ NN&PTNT cho biết: Thời gian qua, kết quả xét nghiệm hơn 1.... Theo đó, chỉ thị yêu cầu: Phải có biện pháp xử lý chất thải, nước thải trong quá trình vận chuyển, thu gom, tập kết, tắm lợn bảo đảm an toàn dịch bệnh, vệ sinh môi trường; Chấn chỉnh công tác quản lý giết mổ, chế biến thịt tại các cơ sở giết mổ động vật, chế biến sản phẩm động vật nhỏ lẻ, tập trung vào các tỉnh miền Bắc và các tỉnh biên giới phía Bắc nhằm phát hiện, xử lý kịp thời hành vi giết mổ động vật, chế biến, kinh doanh sản phẩm động vật bị chết, bị bệnh làm thực phẩm; Chấn chỉnh ngay công tác thanh, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trong lĩnh vực thú y, ATTP; chủ động thanh, kiểm tra đột xuất các cơ sở giết mổ động vật, cơ sở sơ chế, chế biến, kho bảo quản sản phẩm động vật trên địa bàn; Làm rõ trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, đơn vị để xảy ra các vụ việc, vi phạm pháp luật trong lĩnh vực thu y, ATTP trên địa bàn quản lý….

2
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Ngày 12/8, Chi cục Chăn nuôi và thú y Đồng Nai cho biết đơn vị này vừa bắt quả tang 3 cơ sở giết mổ lậu tổng cộng 21 con heo với trọng lượng 1.... Đồng thời, đoàn cũng đã tiến hành tiêu hủy gần 500 kg thịt heo được giết mổ từ heo không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại 3 cơ sở này.

3
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Ngày 21/3, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai), cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý lò mổ gia súc tại tổ 36, khu phố 8, phường Hố Nai, TP.... Để kiếm lời, Thụy thường bơm 20 lít nước vào 1 con bò trước khi giết mổ và đưa thịt đi tiêu thụ tại các chợ trong TP Biên Hòa và các vùng lân cận.

4
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh của chú bò đáng thương và hàng nước mắt.... Mặc dù không xác định rõ nguyên nhân phía sau những giọt nước mắt rơi của chú bò nhưng những hình ảnh này đang được chia sẻ một cách rầm rộ trên các trang thông tin khắp thế giới.

5
36 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Ngày 22/7, Tổ Công tác về An toàn thực phẩm TP Đà Nẵng đã làm việc với hộ ông Nguyễn Công Ngọc dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng về thủ tục xử lý vi phạm hành chính liên quan đến hành vi giết mổ gia cầm trái phép của hộ này....Được biết, xã Hòa Phước và huyện Hòa Vang cũng đã nhiều lần phát hiện hộ này giết mổ tại nhà và đã xử phạt 3 lần với lần xử phạt gần nhất vào hồi tháng 1/2016.