Đăng nhập Đăng ký
" mỡ cổ "
1
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Mới đây, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ với thứ kinh dị đào được dưới ngôi mộ cổ.... Theo thông tin từ những người dân trong làng, đây là ngôi mộ đã tồn tại từ nhiều năm về trước và theo họ thì con trăn này đã sống từ đó.

2
10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

  Bảo tàng Quảng Ninh đang phối hợp với các chuyên gia thuộc Khoa Lịch sử, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội khai quật 2 ngôi mộ cổ vừa được phát hiện tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều (Quảng Ninh)....   Xuất hiện hải cẩu lên bờ biển Bình Thuận, quấn quýt với ngườiChuyện lạ: “Cụ ông biến chứng do thai nghén“Mưa lũ ở Quảng Ninh: Nhiều nơi trên địa bàn tỉnh ngập sâu trong nước.

3
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Ngay sau khi nhận được thông tin, Bảo tàng Hà Tĩnh đã cử cán bộ chuyên môn về tại hiện trường để tìm hiểu sự việc....Đây là lần đầu tiên mộ cổ được phát hiện ở địa bàn miền núi Hà Tĩnh, điều đó cho thấy địa bàn phân bố loại hình mộ thuyền cổ bao gồm cả đồng bằng và vùng núi, là địa bàn cư trú của người Việt cổ trên vùng đất Hà Tĩnh trong quá trình phát triển lịch sử của dân tộc.