Đăng nhập Đăng ký
" nét thanh xuân "
1
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Angela Phương Trinh từng khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi khoe hình ảnh với mẹ....Được biết, mẹ của Bảo Anh hiện làm chủ một cửa hàng cơm gà tại TP HCM.

2
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Trong thời gian gần đây, Hồng Ánh bắt đầu trở lại với điện ảnh một cách thường xuyên hơn.... Hy vọng trong thời gian tới, trong một vai trò mới là đạo diễn, Hồng Ánh sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ gửi đến khán giả.

3
10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Sau đây, hãy cùng nghe các mỹ nhân hàng đầu Hollywood “bật mí” bí quyết trẻ mãi không già:Demi MooreNữ diễn viên phim “Oan hồn” luôn đảm bảo bản thân tẩy trang vào mỗi đêm trước khi đi ngủ và giữ ẩm liên tục cho da.... Chủ nhân hit “On the floor” thậm chí đã từng phải “cam đoan” với các fan rằng “chìa khóa” giữ gìn nhan sắc của mình thực ra chỉ là những điều hết sức đơn giản mà ai cũng làm được: “Xin lỗi, nhưng đó đúng là sự thật! Tôi cho rằng việc uống thật nhiều nước và ăn các thực phẩm tươi sống, với nhiều trái cây và hoa quả, tôi thì lúc nào cũng mang chúng bên mình, những điều đó sẽ thể hiện chất lượng ngay trên chính làn da của bạn”.