Đăng nhập Đăng ký
" ngã sấp mặt "
1
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Mới sáng ra trời mưa thì chớ, quay sang chiếc xe bus bên cạnh thấy cảnh này qua gương thì chỉ muốn quay về phòng trùm kín chăn ngủ một giấc cho hết một ngày lạnh lẽoChị gái tranh thủ ngủ bù, vậy mà trước đó cũng đã dậy đánh má hồng như ai ơi … thế giới đôi khi thật đáng sợTôi sẽ để chiếc ảnh này ở đây và không nói thêm một lời nào nữaĐừng láo nháo với anh nhaHà Nội hôm qua vừa nóng như lửa, sáng nay đã lạnh rồi các bác nhỉ?

2
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Cách đây vài giờ, câu chuyện chàng traimang gấu bông đi tỏ tìnhđã gây xôn xao mạng xã hội....html'); load_postrollzplayer_393141 = true; } } ,onStop : function(){ load_prerollzplayer_393141 = false; load_overlayzplayer_393141 = false; load_postrollzplayer_393141 = false; } }); });BấmSUBSCRIBEngay để chia sẻ video này trên youtube:  .

3
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hoang mang vừa khóc vừa cười với "chàng tiên cá" ngồi sụp cả võng giữa biểnMới vào đầu hè đã nắng nóng cháy cả người, may sao kỳ nghỉ lễ năm nay dài hẳn 4 ngày, đúng là thời điểm tuyệt vời cho chị em thỏa sức ăn chơi bung lụa.... Nếu vẫn lo lắng, sợ bị "lọt hố" như vụ chiếc võng ở trên, thì rút kinh nghiệm đi hỏi han, thu lượm feedback nhiệt tình vào chị em nhé, để đi du lịch đỡ bị thất vọng, vì một mùa hè tuyệt vời!.

4
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Trồng hoa cũng từ từ thôi, làm gì mà vội vàng thế.Thám hiểm không phải là công việc đơn giản.Tập luyện ít thôi, tập nhiều quá là ngã “sấp mặt” đấy.Đi đâu mà vội vàng thế hả cô em.Chắc là do tóc nặng quá đây mà.Vội vàng là ngã “sấp mặt” ngay.Còn chưa kịp chụp được bức ảnh nào.“Hổ báo” làm gì để rồi ngã “sấp mặt” thế này?...Lần sau nhớ uống ít thôi nhé, nếu không muốn “sấp mặt”.