Đăng nhập Đăng ký
" Nữ thần Tự do "
1
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Diệu Ngọc được khen sau màn giới thiệu bằng tiếng AnhDiệu Ngọc giành danh hiệu hoa khôi áo dài Việt Nam 2016 cách đây 6 tháng.... Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra tại MGM National Harbor, Maryland, Mỹ vào tối 18/12 theo giờ Washington (sáng 19/12 theo giờ Việt Nam).

2
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Petrescu Silviu là một nghệ sĩ “trồng cây" và mang những con vật vào trong việctrang trí nhàvới mong muốn có thể mang thiên nhiên gần gũi với con người hơn và nhắc nhở mọi người rằng dù cuộc sống có khó khăn như thế nào thì bạn vẫn sẽ có năng lượng để tái tạo bản thân một lần nữa, giống như những cây này có thể đi xuyên qua tường và nở hoa....Tượng nữ thần tự do cũng được tái hiện vô cùng sinh động, và lần này nghệ thuật 3D chính là hình ảnh ngọn đuốc.

3
25 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Khi nghĩ đến nước Mỹ, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu bạn là gì?...Dơ tay lên!… Không! Xin đừng bắn ta!Xem thêm:Hí hửng bắt được lợn rừng, họ suýt chết ngất khi mổ bụng lộ ra thứ này bên trong.

4
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Vẻ đẹp của “Nữ thần Tự do dẫn dắt người dân”Trong lịch sử các tác phẩm hội họa kinh điển của nền mỹ thuật Pháp, bức “La Liberté guidant le peuple” (Nữ thần Tự do dẫn dắt người dân) của danh họa Pháp Eugène Delacroix luôn được xem là tác phẩm đắt giá, ghi lại được tinh thần của Cách mạng Pháp.... Ngay cả trong những cuộc chuyển mình trọng đại của lịch sử, người Pháp vẫn không bỏ quên sự lãng mạn và cái Đẹp, tinh thần ấy chỉ có thể gọi là… tinh thần Pháp - đất nước của tình yêu, ánh sáng và nghệ thuật.