Đăng nhập Đăng ký
" ông bố bỉm sữa "
1
15 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Tiền Chí Quân sinh ngày 15/7/1987, tại Thượng Hải, từng học chuyên ngành Thương vụ Điện tử tại trường Thạch Hóa Công nghiệp Thượng Hải....         .

2
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Làm bố ở tuổi 22, Phan Hiển nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ và thể hiện sự khéo léo trong việc chăm sóc con trai.... Mỗi khi vợ đi công tác, Quang Huy cũng chính là người đảm nhiệm mọi việc chăm sóc bé.

3
13 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Tuấn Hưngvà Lê Hoàng (The Men) không chỉ chứng minh mình là những giọng ca “hoành tráng” nhất Vpop mà còn cho khán giả thấy được rằng cả 2 đều đảm nhiệm xuất sắc vị trí “ông bố bỉm sữa”....Một Lê Hoàng rất khác với trên sân khấu mà khán giả hiếm khi có cơ hội được thấyNam ca sĩ thuần thục thay tã cho con traiKhi mọi việc đã tươm tất, nhiệm vụ chính của anh là trông conKhi đọc sách, nô đùa, khi chơi điện tử bên con trai và và bị cậu bé đòi nghịch cùngLuôn chân luôn tay bồng bế nhóc Chip ở bất cứ nơi đâuKhoảnh khắc hạnh phúc giản đơn khi thoải mái ngồi chơi đùa cùng quý tử2 cha con thích thú trải nghiệm các trò chơi như 2 người bạnNam ca sĩ cũng lựa chọn cách gọi điện factime đểtâm sựcùng vợ con khi đi vắng.