Đăng nhập Đăng ký
" Phạm Thúy Hằng "
1
18 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Trong cuộc họp báo sau khi kết thúc đêm Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, khi trả lời câu hỏi của phóng viên về việc vì sao nhan sắc của Phạm Thuý Hằng không phải quá nổi bật mà vẫn được chọn làm Á hậu 1, nhà thơ - nhà báo Hồng Thanh Quang - Trưởng BGK chia sẻ rằng:“Tiến tới kết quả như hôm nay, chúng tôi thấy và tổng kết của các vòng chấm khác nhau cộng với việc bàn bạc ý kiến của các thành viên ban giám khảo.... Cô chỉ yêu duy nhất giọng ca của “Hoạ mi tóc nâu” và sẵn sàng bỏ mọi việc để được một lần chung sân khấu với giọng ca này.

2
19 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đó là những dòng chia sẻ đầy nước mắt trên một trang mạng xã hội của Phạm Thuý Hằng (SN 1993, quê Vũng Tàu), sinh viên năm cuối trường Đại học Văn hoá TP....Hoặc đến gặp trực tiếp nhân vật tại lầu 4, Khoa Huyết Học, Trung tâm Ung bướu Chợ Rẫy (số 201b Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).

3
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Mới gần một tuần trước, bạn bè, người thân còn hân hoan chúc mừng ngày Phạm Thuý Hằng bước qua tuổi 24, khâm phụcnghị lực phi thường của cô gái bé nhỏkhi kiên cường chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo.... Dù chuyện tình 7 năm của đôi bạn trẻ khép lại bằng cái kết buồn, Bùi Văn Trường đã giữ đúng lời hứa với Phạm Thuý Hằng: “Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra chăng nữa, anh vẫn ở đây mà”.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Phạm Thuý Hằng chính là Á hậu đã gây nhiều tranh cãi sau khi đăng quang tại Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016.... Và một điều không thể thiếu được trong thế giới hội nhập ngày nay đó là cần ngôn ngữ để các bạn phát triển được mảng rộng, mang bản sắc văn hóa Việt đến với nước ngoài”.