Đăng nhập Đăng ký
" phản ứng dị ứng "
1
454 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Vi trùng - vi khuẩn, nấm men, nấm và vi-rútGiường ngủ có thể là môi trường tạo điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn và nấm gây hại sản sinh vì nó có thể chứa nước bọt, chất dịch, các tế bào da và nhiều thứ khác từ đồ ăn tới phân.... Khi có người bị bệnh, tăng cường vệ sinh và giặt giũ thường xuyên hơn.

2
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Theo báo cáo chung về dị ứng thực phẩm và sốc phản vệ năm 2013 của Viện Hàn Lâm Châu Âu về Dị ứng và Miễn dịch lâm sàng: “Cứ 3 trường học thì có 2 trường là có trẻ em có nguy cơ sốc phản vệ, nhưng họ không được đào tạo đầy đủ hoặc chuẩn bị sẵn sàng khi có trường hợp khẩn cấp xảy ra”....MEDA- Tổ chức phát triển kinh tế quốc tế của Liên minh các nước Châu Âu, đã khuyến nghị việc cần thiết phải đào tạo trẻ em và các đối tượng có liên quan, bao gồm cả nhà trường và các thầy cô giáo, các cách xử lý, điều trị khi có trường hợp bị sốc phản vệ, phải luôn sẵn sàng để xử lý đúng cách trong trường hợp khẩn cấp.

3
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Vắc xin cúm được tiêm hằng năm để bảo vệ chống lại bệnh cúm mỗi năm, vì các chủng vi rút cúm không ngừng thay đổiVắc xin cúm được tiêm hằng năm để bảo vệ chống lại bệnh cúm.... Vì phải mất gần hai tuần để hình thành miễn dịch sau khi tiêm, một số người có thể mắc bệnh cúm trong khoảng thời gian này, nếu tiếp xúc với vi rút.