Đăng nhập Đăng ký
" phòng chiếu "
1
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Người yêu phim ảnh tại Hà Nội và TPHCM có cơ hội thưởng thức nhiều bộ phim nổi tiếng với chiếc TV mới nhất của Samsung cùng công nghệ âm thanh Dolby Atmos sống động tại Q-CinemaXem phim là hoạt động giải trí không thể thiếu trong đời sống tinh thần của tất cả mọi người.... Trong ngày 8-9/5 trở đi, khán giả tại Hà Nội sẽ tiếp tục thưởng thức các bộ phim “Dạ cổ hoài lang”, “Biệt đội đánh thuê 3”, “Phi vụ thế kỷ”,… Q-Cinema và Kungfu Yoga của Thành Long sẽ ra mắt khán giả Sài thành ngày 13/5 sắp tới tại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng.

2
22 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Ông cụ 65 tuổi này đã đi xem bộ phim kinh dị đang gây sốt ngoài rạp chiếu cùng với một người bạn, ông bắt đầu nói với bạn rằng mình cảm thấy đau tức ngực, sau đó ông liền bị ngất đi ngay trong xuất chiếu đêm ngày thứ 5 tuần này, tại rạp chiếu phim Sri Balasubramaniar, nằm ở thành phố Tiruvannamalai, thuộc miền nam Ấn Độ.... Bộ phim là phần tiếp theo của “The Conjuring” (Ám ảnh kinh hoàng - 2013), chuyện phim tiếp tục theo chân vợ chồng ông bà Warren điều tra những sự việc siêu linh huyền bí với bối cảnh thời gian là năm 1977.

3
39 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Một không gian sống rãi tiện nghi, có cả không gian giải trí như phòng karaoke, phòng chiếu phim luôn là mơ ước của rất nhiều người....Tên công trình: THouseVị trí: Vinhomes Riverside, Hà NộiThiết kế : ABS CorporationHoàn thành: 2015Hình ảnh: Xuan SonbeforeAfter('.