Đăng nhập Đăng ký
" phòng thay đồ "
1
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Khi mua căn hộ từ một người chủ cũ bán lại, chủ nhân mới của căn hộ đã vô cùng vui mừng, phấn khích khicăn hộ nhỏnhưng lại có trần khá cao.... Không gian trở nên phong cách, cá tính hơn khi có sự hiện diện của những chậu cây mini, xanh tươi và tràn đầy sức sống mới.

3
15 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Phòng thay đồ là căn phòng không thể nào thiếu trong bất cứ cửa hàngthời trangnào.... StradivariousChiếc gương trong căn phòng thay đồ của Stradivarious không làm thay đổi quá nhiều diện mạo của khách hàng nhưng bù lại nhờ không gian rộng rãi, thoải mái như ở nhà mà bất kỳ ai cũng cảm thấy hài lòng,10, BershkaÁnh sáng hồng dễ chiều lòng bất kỳ vị khách nữ nào.

5
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Phòng thay đồ là một phần không thể thiếu của bất kỳ một cửa hàng quần áo hay shop thời trang nào....Đây có lẽ là nơi duy nhất Inna không mấy hài lòng vì sự tương phản trong gương không được đẹp cho lắm.

6
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bella Hadid và Kendall Jenner là hai gương mặt mới thu hút sự chú ý trong Victoria's Secret Fashion Show năm nayVictoria's Secret Fashion Show 2016 sẽ diễn ra trong vài giờ tới và hiện tại, các siêu mẫu đang gấp rút chuẩn bị cho buổi diễn nàyMỗi người đẹp có cả 1 ê kíp chăm chút từ trang phục tới kiểu tóc, trang điểm....Gigi Hadid và Bella Hadid là 2 chị em ruột duy nhất được cùng trình diễn trong show nàyJasmine Tookes tạo dáng bên chiếc áo lót triệu đô mà cô sẽ vinh dự được mặc trình diễnSiêu mẫu da màu hào hứng trong vai trò vơ đétCô ngồi trang điểm từ trước đó vài giờSiêu mẫu Bồ Đào Nha Sara Sampaio - tân thiên thần nội yGái một con Lily Aldridge vẫn đẹp hút hồnChân dài 22 tuổi Gigi Hadid lần thứ 2 được trình diễn cho Victoria's SecretBarbara Fialho nhí nhảnh ở khu vực làm tócDevon Windsor và Liu Wen - các siêu mẫu tuân thủ nghiêm túc quy định trong phòng thay đồAlessandra Ambrosio - 1 trong 2 gương mặt kỳ cựu nhất của hãng nội y này.