Đăng nhập Đăng ký
" Phương Lê "
1
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Phương Lê là CEO của tập đoàn đầu tư lớn ở trung tâm TP....Ngoài ra, cô còn giữ tinh thần tốt và chế độ ăn uống hợp lý để có được làn da đầy sức sốngNhờ tập luyện và ăn uống, ngủ nghỉ khoa học nên Á hậu luôn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹpCô tự tin khoe dáng trong những bộ cánh ôm sát, cắt xẻ gợi cảmNăm 2016, cô còn được tạp chí danh tiếng Elly trao giải Nữ doanh nhân mặc đẹp nhất năm.

2
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Á hậu Doanh nhân thế giới người Việt tại Mỹ 2016 - Phương Lê từng gây được sự chú ý vì đăng tải hình ảnh rửa chân cho chồng....Đôi lúc lại trở nên "bánh bèo" với áo trễ vai, bèo nhún dịu dàng, nữ tínhNhờ thường xuyên tập luyện, chăm sóc sắc đẹp và biết cách ăn mặc mà Á hậu Phương Lê ngày càng xinh đẹp, trẻ hơn tuổi thật.

3
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đạt danh hiệu Á hậu 1 trong Cuộc thi Doanh nhân Thế giới người Việt 2015, Phương Lê cũng từng trải qua quá khứ béo phì đáng sợ.... Nếu bạn vẫn còn lo lắng tác dụng phụ của giảm cân, không biết giảm cân theo cách nào… hãy thử học tập nàng Á hậu xinh đẹp, bản lĩnh này nhé!Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của nàng Á hậu doanh nhân xinh đẹp này sau giảm cân:.