Đăng nhập Đăng ký
" rapper Suboi "
1
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Diễm My 9XTrong năm vừa qua,Diễm My 9Xliên tiếp phủ sóng màn ảnh rộng khi được chọn tham gia “Gái già lắm chiêu”, “Chạy đi rồi tính”, nhờ diễn xuất tiến bộ, cô nàng ngày càng được khán giả yêu thích.... Mỗi lần cô nàng mắt sản phẩm mới, khán giả phản ứng cũng dè dặt, khi được tại sao không rẽ sang một hướng khác để dễ thành công hơn, nữ rapper cho biết….

2
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Sự kiện nữ rapper Suboi được thương hiệuthời trangbán lẻ đình đám H&M lựa chọn làm một trong những gương mặt quảng cáo cho chiến dịch hợp tác với Kenzo được xem là sự kiện rất đáng nhớ của giới giải trí Việt trong năm nay.... Nữ rapper thể hiện một phong cách thời trang phóng khoáng, nổi loạn Một bông hoa mang gia vị thời trang rất khác giữa vườn hoa của showbiz Việt Vẻ đẹp rám nắng, khỏe khoắn của nữ rapper thu hút mọi ánh nhìn  Không cần màu mè nhưng Suboi vẫn rất nổi bật .

3
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một trong những rapper nổi tiếng nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, Suboi  tạo được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả không chỉ bởi âm nhạc mà còn rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng phía sau.... (Theo Trí thức trẻ)Phương Thanh ngượng khi bị trêu có 'mái tóc đẹp nhất'Quang Lê: 'Muốn có một đám cưới giống Trấn Thành'Học từ Mỹ Tâm: Đôi khi một chút quan tâm nhỏ nhặt thôi cũng khiến cuộc đời người khác bừng lên ánh sáng.

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

NhưDân tríđã thông tin đến bạn đọc trong bài viết"Rapper Việt Nam xuất hiện trong video tri ân Tổng thống Obama của Nhà Trắng", hình ảnh cuộc trò chuyện giữa Tổng thống Mỹ và rapper Suboi xuất hiện ở giây thứ 36 trong clip dài 5 phút mà Nhà Trắng của Mỹ mới đăng tải.... Tổng thống tỏ ra khá tán thưởng: “Ồ, thật là hay đấy chứ! Mọi người thấy không, khá hay mà”.