Đăng nhập Đăng ký
" số nhọ "
1
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Sự “thốn” không để đâu cho hết của vận động viên áo đỏ đã được ghi lại không thể “chuẩn chỉnh” hơn bởi các phóng viên “hiện trường” vui tính.... Thì sao hả Sen???Một khi đã say thì cái gì chế cũng “cạp” tất nhé!Hóa ra thanh niên suốt ngày rơi đồ xuống sàn là để làm trò này!Xem thêm:80% người đi đường phát hiện ra điểm nhạy cảm chết ngất trên người cô gái này, còn bạn thì sao?.

2
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Tuần trước, Twitter của cảnh sát địa phương Tây Ban Nha đã đăng tải một thông báo kèm hình ảnh khiến không ít người tò mò....push({});Xem thêm:Khiếp đảm chứng kiến người đàn ông dùng kìm tự cắt lìa ngón chân và lý do khiến mọi người đều sửng sốtHỏi ra mới biết lý do khiến anh ta làm điều kỳ cục này là vì nghĩ rằng trong thùng rác có quần áo cũ và anh ta đã cố gắng chui vào trong để lượm lặt.

3
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:Sau khi gây sốt cộng đồng mạng bởi phần giai điệu và phần lời trong bản audio, MV “Số Nhọ” tiếp tục khẳng định sự độc đáo, sáng tạo mà Lip B đã làm được ở sản phẩm thứ 2 của mình....Cùng xem một số clip cover ấn tượng nhé:Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:Theo Nguyễn Ly/ Một Thế Giới.

4
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Từ xưa, mối quan hệ giữa chị dâu và em chồng thường được coi như nước với lửa.... Người ta nói phụ nữ thông minh không bằng may mắn, vô tình đúng thật trong trường hợp này, may mắn có được một đứa em chồng xem mình như chị ruột thì rốt cuộc, lấy chồng, làm dâu đâu có khổ.

5
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Đố các bạn ở đó có gì thu hút mà lũ ruồi tới tấp lao vào?... Thôi, thế là xong!Tiền đền bù phen này cũng kha khá đây, ây guKiểu gì về nhà cũng chết với vợ cho mà xemTung tóe, huhuCheck in xong thì cũng chẳng còn gì để ăn nữa rồiNhững nỗi thống khổ mang tên nhà vệ sinh :((Những tai nạn từ trên trời rơi xuống bao giờ cũng thảm hại nhấtCái tội mặt mũi tèm nhèm, nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệNghĩ được gì nữa khi bờ mông kia đã choáng ngợp tâm trí rồi :(Hí hửng rồi lại thất vọng ngay lập tứcĐừng nói là sắp có một vụ nổ ô tô xảy ra nhéChết rồi bay ơi, làm sao cứu tao bây giờ?Tạm biệt, anh đi về đồn uống nước đâyKhi túi còn đúng 100k mà lại vớ được cái của nợ này thì bảo sao không điên tiết chứThôi đi, đừng đối xử với nhau như thế này nữa đời ơiXin lỗi, chúng ta đành xa nhau từ đây rồi kính ơiChỉ là thấy rất bực mà không thể làm gì được.