Đăng nhập Đăng ký
" Stephanie Del Valle "
1
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Người đẹp Puerto Rico đăng quangHoa hậu Thế giới2016Rạng sáng nay (19....Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới 2016Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới 2016Cùng ngắm nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu Thế giới 2016 qua loạt ảnh dưới đây:Người đẹp Puerto Rico vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới 2016 tối qua Cô cao 1m78 và hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Pace ở New York​Nhan sắc đẹp lạ vừa gợi cảm vừa cá tính của Tân Hoa hậu Thế giới 2016.

2
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Sau khi đăng quangHoa hậu thế giới 2016người đẹp có tên Stephanie Del Valle đến từ Puerto Rico đang là cái tên đang được tìm kiếm nhiều nhất thế giới....  Tuy nhiên cô vẫn tỏa sáng hết sức bằng sự tự tin trong đêm chung kếtCùng xem thêm những hình ảnh trong đêm đăng quang của tânHoa hậu thế giới2016:  Khoe khéo vóc dáng gợi cảm qua chiếc đầm đuôi cá  Stephanie vẫn tự tin khoe nụ cười tươi ở bất cứ nơi đâu  .

3
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Gray là nỗi tiếc nuối lớn nhất của cuộc thiHoa hậu Thế giớinăm nayCuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 đã khép lại với tiếc nuối lớn, trong đó việc "bại trận" của nhan sắc Philippines được xem là nỗi bất ngờ lớn nhất đối với người hâm mộ.... Khoảnh khắc này đã ghi dấu một sự thất bại khó hiểu của "cường quốc hoa hậu" tạiMiss Worldnăm nay.