Đăng nhập Đăng ký
" tẩm hóa chất "
1
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Tại thời điểm kiểm tra, đơn vị đã phát hiện cơ sở sản xuất giá đỗ tại địa chỉ 57 Tôn Thất Thiệp, phường Tây Lộc, thành phố Huế do bà Vương Thị Mỹ Hạnh làm chủ sử dụng chất kích thích tăng trưởng có tên làBenzylaminopurineđể ủ giá đỗ....Hơn 800kg giá đỗ được tẩm hóa chất cũng tại nhà bà Hạnh bị thu giữ (ảnh: Hoài Nhân)Hiện Công an thành phố Huế đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

2
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Gấu có thể không có nhưng xế là phải có 1 em. Đúng là chỉ có em yêu thương anh vô điều kiện thôiThanh niên lần đầu đi chợ nên không biết tôm có thể chuyển màuQuyết tâm đóng chốt ở phòng khách mấy ngày tết để kiếm con iPhoneMâm ngũ quả nhà người taVẫn biết rằng tiết kiệm là điều cần thiết. Cơ mà các mẹ đã thấy cái thớt nhà ai nó cạn lời thế này chưa?... Cơ mà các mẹ đã thấy cái thớt nhà ai nó cạn lời thế này chưa?Đến nhện cũng chọn bộ phận khác để chăng tơ rồi kìaRa Tết còn có quất mà ăn mìCon gà nhà em nó quyết tâm chết nhục còn hơn sống vinhKhi bố bảo em mang chân giò đi luộc để thắp hươngĐã ai chất như anh chưa?Nguồn: TH.

3
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nem chua rán là món ăn quen thuộc với nhiều người. Thơm ngon mà lại rẻ có thể dễ dàng mua được ở nhiều quán ăn vỉa hè tại các phố ở Hà Nội. Không khẳng định tất cả nem chua rán trên thị trường đều mất an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng những hình ảnh về quy trình sản xuất nem chua rán được phóng viên ghi được bằng camera giấu kín sẽ phải khiến nhiều người phải giật mình:Quy trình chế biến Nem chua rán "bẩn"Kiểm định chất bột lạ làm nem giòn ngonNem rán ngâm tẩm đầy hóa chất gây hại như thế nào?... Không khẳng định tất cả nem chua rán trên thị trường đều mất an toàn vệ sinh thực phẩm nhưng những hình ảnh về quy trình sản xuất nem chua rán được phóng viên ghi được bằng camera giấu kín sẽ phải khiến nhiều người phải giật mình:Quy trình chế biến Nem chua rán "bẩn"Kiểm định chất bột lạ làm nem giòn ngonNem rán ngâm tẩm đầy hóa chất gây hại như thế nào?TheoTrung tâm Tin tứcVTV24.

4
15 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nhiều căn bệnh thuộc nhóm “bệnh thời đại” do tăng đường, tăng mỡ, tăng axít.... Thứ hai, không dễ thuyết phục bệnh nhân uống nước khi không thiếu người bệnh và ngay cả một số thầy thuốc thích toa thuốc dài như sớ táo quân!TheoBác sĩ Lương Lễ HoàngNgười lao đông.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Hô biến thịt heo thành đủ loại thịt bằng hóa chấtNgày 29/7, ông Phan Xuân Thảo, Chi cục Trưởng Chi cục Thú Y, TPHCM cho hay, qua công tác kiểm tra giám sát, truy xuất nguồn gốc của các loại sản phẩm gia súc, gia cầm trên thị trường, đơn vị này cùng lực lượng thanh tra liên ngành đã phát hiện hàng loạt sai phạm liên quan đến hành vi sản xuất hàng giả.... Thành phố đang nhân rộng mô hình chuỗi thực phẩm an toàn để quản lý chất lượng từ nông trại đến bàn ăn.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Công an kiểm tra, bắt quả tang lò mỡ bẩn của ông Huy - Ảnh: Tấn NgọcNgày 13-5, Phòng Cảnh sát môi trường (PC49) Công an TP Đà Nẵng đã bắt quả tang cơ sở chế biến mỡ bẩn, sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc của ông Nguyễn Quế Huy (thôn An Trạch, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).