Đăng nhập Đăng ký
" tên con gái "
1
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Theo phong thủy, tất cả vạn vật trong vũ trụ đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ....- Những tên con gái hay theo hành Thổ gồm Cát, Diệp, Thảo, Ngọc, Trân, Diệu, Anh, San, Châu, Chân, Bích,Hòa, Khuê.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Đặt tên cho con là điều mà nhiều bậc cha mẹ nghĩ đến đầu tiên khi sắp chào đón một thiên thần nhỏ đến với mình....Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay25 mẫu tên độc - lạ đang hot nhất năm 2017và được nhiều người lựa chọn để đặt cho con gái nào:Nguyệt Cát: Hạnh phúc cuộc đời con sẽ tròn đầyTrân Châu: Con là chuỗi ngọc trai quý của bố mẹQuế Chi:Cành cây quế thơm và quýTrúc Chi:Cành trúc mảnh mai, duyên dángThiên Di: Cánh chim trời đến từ phương Bắc Nghi Dung: Dung nhan trang nhã và phúc hậuThục Đoan: Hãy là cô gái hiền hòa đoan trangThu Giang:Dòng sông mùa thu hiền hòa và dịu dàngThiên Hà: Con là cả vũ trụ đối với bố mẹHiếu Hạnh: Hãy hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, đức hạnh vẹn toànÁi Khanh: Người con gái được yêu thươngKim Khánh: Con như tặng phẩm quý giá do vua banVân Khánh:Tiếng chuông mây ngân nga, thánh thótHồng Khuê:Cánh cửa chốn khuê các của người con gáiChi Lan:Hãy quý trọng tình bạn, nhé con Ngọc Liên: Đoá sen bằng ngọc kiêu sangMộc Miên: Loài hoa quý, thanh cao, như danh tiết của người con gáiHà My:Con có hàng lông mày đẹp như dòng sông uốn lượnUyên Nhã:Vẻ đẹp của con thanh tao, phong nhãHạnh San: Tiết hạnh của con thắm đỏ như son Tú Tâm:Ba mẹ mong con trở thành người có tấm lòng nhân hậuSong Thư:Hãy là tiểu thư tài sắc vẹn toàn của cha mẹCát Tường: Con là niềm vui, là điềm lành cho bố mẹLâm Tuyền: Cuốc đời con thanh tao, tĩnh mịch như rừng cây, suối nướcPhương Vũ:Điệu múa của chim phượng hoàng.

4
10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Sau bao ngày chờ đón cuối cùng các mẹ cũng được chào đón thiên thần, công chúa đến với cuộc sống này.... Thanh Thu: Tâm hồn thanh thoát như mùa thu trong xanh6.

5
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sau bao ngày chờ đón cuối cùng các mẹ cũng được chào đón thiên thần, công chúa đến với cuộc sống này.... Thi Xuân: Gợi nhớ một mùa thu lãng mạn nên thơ  (Theo Khám Phá).