Đăng nhập Đăng ký
" thế hệ khán giả "
1
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

“Joyeux Noël” (2005)Lấy bối cảnh thế chiến thứ nhất ngay tại chiến trường biên giới ba bên Pháp - Đức - Anh nhưng “Joyeux Noël” lại chứa đựng những giây phút nghẹn ngào xúc động khi người lính ba phe cùng buông vũ khí, ngừng bắn một đêm để ăn mừng đêm Chúa Giáng Sinh.... Ngày đoàn viên cuối năm không chỉ là dịp cả gia đình quây quần mà còn tạo cơ hội cho từng thành viên nhìn nhận lại cuộc sống và hiểu ra giá trị đích thực của tình thân.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Sự kiện đêm nhạc Modern Talking được chờ đợi suốt thời gian qua đã chính thức diễn ra vào đêm 26/11, cả khán phòng Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã bùng cháy trong những vũ điệu sôi động của “You’re My Heart, You’re My Sould”, “Brother Louie”, “Cheri Cheri Lady”…Đến với sự kiện đêm nhạc Modern Talking có những khán giả thuộc nhiều thế hệ, nhưng tâm thế đầu tiên khi nhắc nhớ đến Modern Talking, chắc chắn là sự hoài niệm....Modern Talking - You're My Heart, You're My SoulBích Ngọc.

3
18 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Sáng nay (21/9), lễ động quan ca sĩ Minh Thuận đã diễn ra tại nhà riêng vào lúc 7h30.... Rất nhớ và em cũng rất nhớ những lời anh nói, “khi về với cát bụi là lúc cuộc đời nhẹ tênh và hạnh phúc nhất!”Băng ChâuẢnh:Minh Thái, B.

4
43 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mặc dù PTV Thúy Hoa khi không còn làm công việc chính thức tại đài nhưng với hơn 25 năm xuất hiện trên sóng truyền hình, hình ảnh và giọng đọc của bà chắc hẳn đã đi vào lòng của rất nhiều khán giả của khu vực phía Nam, đặc biệt là khán giả của kênh truyền hình HTV, TPHCM.... Trong đó có các phim của Trung Quốc, như:Bao Thanh Thiên, Thần điêu đại hiệp, Từ Hy Thái Hậu; phim Hàn QuốcƯớc mơ vươn tới một ngôi sao; phim truyện MỹDanh sách Schindler,Bốn đám cưới một đám ma; phim hàiTrộm long tráo phụngvà đặc biệt bộ phim dài tập tình cảm tâm lý của Đài loanNgôi sao hiểu lòng tôiđã gây xúc động cả cho người đọc và người xem trong nhiều thế hệ.