Đăng nhập Đăng ký
" The Hunger Games "
1
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

“Harry Potter and the prisoner of Azkaban”Dưới bàn tay nhào nặn của vị đạo diễn tài năng Alfonso Cuarón, người cũng là “cha đẻ” của những tuyệt tác như “Gravity” hay “Y Tu Mamá También”, không có gì khó hiểu khi phần phim “Harry Potter and the prisoner of Azkaban” được đánh giá là vượt trội so với hai phần phim trước và góp phần nâng tầm cho cả dự án phim chuyển thể “Harry Potter”.... 2” thực sự đã vượt qua được cái bóng khổng lồ của người tiền nhiệm.

2
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Margot RobbieDù đã thể hiện vai diễn Harley Quinn rất tuyệt vời trong bộ phim “Suicide squad” nhưng việc phải mặc những bộ đồ bó, ngắn và sexy khiến Margot Robbie cảm thấy không hề thoải mái một chút nào....Và cũng chính vì phải diện một bộ trang phục quá đỗi bó sát cơ thể nên Anne đã phải tới phòng tập gym trong suốt 10 tháng trời và bị bộ đồ “ám ảnh” tâm lý sâu sắc.

3
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Christian Bale đã tham gia tới ba phần phim về chàng siêu anh hùng Người Dơi của đạo diễn Christopher Nolan và rất nhiều người hâm mộ đã đánh giá Christian Bale là một trong những Người Dơi xuất sắc nhất lịch sử điện ảnh....Vào vai cô bạn gái Pepper Potts của Người Sắt, Gwyneth Paltrow cũng đã có cơ hội xuất hiện trong ba phần phim “Iron man” và trong siêu dự án “The Avengers” hồi năm 2012.

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Dù không được đánh giá cao như hai phần phim trước là “X-Men: First class” và “X-Men: Days of future past” nhưng “X-Men: Apocalypse” vẫn mang về cho hãng 20th Century Fox hơn nửa tỉ đô la doanh thu phòng vé và xuất sắc góp mặt trong top 10 tác phẩm điện ảnh đình đám của năm 2016.... Chỉ “ngốn” 58 triệu đô la kinh phí sản xuất nhưng “Deadpool” đã gặt hái được thành công vang dội với hơn 760 triệu đô la doanh thu phòng vé và xuất sắc trở thành tác phẩm “nóng” nhất năm 2016.