Đăng nhập Đăng ký
" thiên vị "
1
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sau khi đêm chung kết Miss World 2016 (Hoa hậu Thế giới) kết thúc và chiến thắng thuộc về người đẹp Stephanie Del Valle đến từ Puerto Rico, đã có nhiều luồng ý kiến trái chiều xảy ra.... Nhân tiện, chúc mừng Puerto Rico" "Không xứng đáng! Tôi ước Julia (người đứng đầu tổ chức cuộc thi) đã công bố kết quả và thống kê lại số điểm từ ban giám khảo để minh bạch! Tất nhiên những giám khảo người Indonesia và Puerto Rico sẽ bình chọn cho ứng viên nước họ! Cho dù câu trả lời của các thí sinh khác hay thế nào, họ cũng không quan tâm! Thảo nào Kenya và Philippines không có giải!" Một người khác thì yêu cầu được thấy số điểm mà giám khảo người Puerto Rico và Indonesia đã chấm cho Hoa hậu Philippines ở phần ứng xử Nhan sắc của Hoa hậu Puerto Rico và Hoa hậu Philippines(Theo Trí thức trẻ) Diệu Ngọc của Việt Nam “lỡ” top của hai phần thi phụ Hoa hậu Thế giới 2016Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm rạng rỡ bên con gái cưngEcuador đăng quang HH Trái đất, Nam Em lọt top 8.

2
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sau khiSing my songlên sóng tập 6 vào tối 25/12, cộng đồng mạng đã xuất hiện nhiều cuộc tranh cãi về quyết định giữ lại thí sinh của đội Đức Trí....“Tôi không muốn đôi co giải thích quá nhiều, vì dù sao Sing my song cũng chỉ là một cuộc chơi mà thôi”, nhạc sĩ chia sẻ.

3
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thời gian gần đây, Hoài Linh liên tục được mời vào ghế nóng tại các cuộc thi hài....php?id_news=831125&id_cate=731'); load_postrollzplayer_73cb41 = true; } } ,onStop : function(){ load_prerollzplayer_73cb41 = false; load_overlayzplayer_73cb41 = false; load_postrollzplayer_73cb41 = false; var load_Impressionzplayer_73cb41 = false;var load_startzplayer_73cb41 = false;var load_firstQuartilezplayer_73cb41 = false;var load_midpointzplayer_73cb41 = false;var load_thirdQuartilezplayer_73cb41 = false;var load_completezplayer_73cb41 = false;var load_mutezplayer_73cb41 = false;var load_unmutezplayer_73cb41 = false;var load_pausezplayer_73cb41 = false;var load_clickchroughzplayer_73cb41 = false;var load_skipzplayer_73cb41 = false; } }); }catch(e){} }); //]]>//.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Gửi bạn gái đang băn khoăn việc người yêu rủ sống thử cùng toàn thể các bạn gái đã đang và sắp yêu.... Còn các chị nào phản đối thì cứ giỏi lật đổ những lý do của tôi xem!.

5
16 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Phạm Hương bị đồn "mua chuộc" khách mời nên được thiên vịNgay sau khi tập 5The Face– Gương mặt thương hiệu lên sóng, dư luận tiếp tục dậy sóng khi cho rằng đội của Phạm Hương được các khách mời ở thử thách catwalk trên bàn ưu ái....T (365) đều lên tiếng về tin đồn thiên vị đội Phạm Hương.