Đăng nhập Đăng ký
" thử thách khó "
1
1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

"Nếu không thử thì làm sao biết mình đi được đến đâu, đó là lý do các thử thách của tôi càng ngày càng xa và càng khó....Chạy để hiểu mình là ai, mình cần gì trong cuộc sống này.

2
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Phái Mạnh Việt của NESCAFÉ CAFÉ VIỆT là một sân chơi khuyến khích, cổ vũ phái mạnh hướng đến hình ảnh người đàn ông thực thụ, hội tụ đủ các yếu tố: tự tin, thông minh, quả cảm và dí dỏm.... Cách thức xác nhận giải thưởng:• Cào để lấy mã số xác nhận ở mặt trước và nhắn tin về 8069 theo cú pháp: NESCAFE_Mã số xác nhận_Số CMND (1000VND/tin nhắn)• Giữ lại gói sản phẩm trúng thưởng để đối chiếu khi nhận giảiThời gian nhận tin nhắn kéo dài đến 23h59 ngày 18/08/2016Tìm hiểu thêm:https://goo.

3
27 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối nay (17/7), sau 12 liveshow, đêm chung kết chương trình Gương mặt thân quen đã diễn ra với phần tranh tài của top 4 ca sĩ có tổng số điểm cao nhất sau 12 đêm tranh thi, gồm Võ Hạ Trâm, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh và Bạch Công Khanh.... Ngoài ra, Hòa Minzy nhận giải “Thí sinh được yêu thích nhất”, Đỗ Duy Nam giải “Thí sinh thân thiện nhất”.