Đăng nhập Đăng ký
" tỉnh Bình Phước "
1
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Măng luộc ế ẩm vì dân sợ vàng ô Phát hiện dùng hóa chất Trung Quốc để tẩy trắng măng tươi 7/9 mẫu măng tươi có chất vàng ô dùng để sơn quét tườngNgày 31-8, Phòng Cảnh sát môi trường (PC49) Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh này kiểm tra cơ sở thu mua măng tre của bà Nguyễn Thị Liên (khu phố 5, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước)....Khi ngâm và sơ chế xong, măng sẽ được đóng gói chuyển xuống các chợ đầu mối tại TP.

2
20 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Ngành y tế đang nỗ lực kiểm soát dịch bạch hầu tại tỉnh Bình PhướcNgày 28/7, thông tin từ Sở Y tế tỉnh Bình Phước cho biết, trong khi dịch bạch hầu tại các xã Thuận Lợi, Thuận Phú, Đồng Tiến vẫn chưa qua 21 ngày thì trên địa bàn huyện Đồng Phú lại có thêm một xã xuất hiện dịch.... Ngành y tế tỉnh Bình Phước với sự hỗ trợ của Viện Pasteur, TPHCM đang nỗ lực triển khai các biện pháp ngăn chặn và dập dịch.

3
10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Vụ bệnh viện trao nhầm con: Ngành y tế đưa ra giải pháp gì?...Đến ngày 23/5, hai bên gia đình được bệnh viện chở đi TP Hồ Chí Minh xét nghiệm AND và ngày 17-6, kết quả xét nghiệm AND đã chỉ ra việc trao nhầm hai cháu bé cách nay hơn 3 năm.