Đăng nhập Đăng ký
" tổng kết năm 2016 "
1
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

2
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Điện ảnh thế giới 2016 tiếp tục phá vỡ những kỷ lục “kinh hoàng” của 2015Sau một năm 2016 thành công rực rỡ, nền công nghiệp điện ảnh thế giới đã có một năm “mãn nguyện” với hàng loạt kỷ lục doanh số phòng vé bị phá vỡ....Trước đây, kỷ lục về giá đối với tranh của Monet từng được xác lập hồi năm 2008 khi bức “Le Bassin Aux Nympheas” (Ao súng) được bán ở mức giá 80,4 triệu USD.

3
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đuổi chú Khỉ đi xa, đón anh Gà vào nhà. Vậy là năm cũ đã trôi qua với bao điều đang nói. Trước khi "bàn giao" tất cả lại cho bạn Gà dễ thương, có lẽ chú Khỉ tinh nghịch đã kịp để lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi người.3 từ cho năm cũ là...Chúng tôi đã có một cuộc khảo sát nho nhỏ vào những ngày cuối cùng của năm cũ âm lịch, để hỏi mọi người xem 2016 của bạn gói gọn trong 3 từ thế nào?... Ngoài ra, thì vợ chồng anh chỉ cầu chúc mọi thứ tốt đẹp cho tổ ấm nhỏ của mình, cả nhà đều khỏe mạnh, vạn sự thành công.