Đăng nhập Đăng ký
" Trấn Thành Hari "
1
22 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

"Chia tay rồi, làm sao có thể làm bạn được".... Anh không ngần ngại trao cho cô nụ hôn tình cảm khi được đồng nghiệp yêu cầu.

2
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Sau khi kết hôn và ngay cả khi vẫn đang trong thời gian hẹn hò, Trấn Thành – Hari Won đã rất nổi tiếng với những khoảnh khắc yêu thương và cũng vô cùng nhí nhảnh....Hari Won luôn có đặc quyền được là người nép sau bờ vai của Trấn ThànhCặp vợ chồng son rất hào hững mỗi khi tạo dáng chụp ảnhHari Won là tác giả của nhiều bức hình chụp trộm "đặc sắc" về Trấn ThànhNgay cả khi ngủ, nam MC cũng không được "yên thân" với Hari WonHari Won thoải mái chia sẻ ảnh đời thường của 2 vợ chồngĐôi khi, cô cũng là nhân vật chính cho nhiều bức hình chụp trộm của ông xãTrấn Thành sẵn sàng sắm vai “phó nháy” để chụp hình cho Hari Won và fan .

3
10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đối với nghệ sĩ, đặc biệt là những sao nữ, việc giữ dán, giảm cân luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu....Sau thành công của ca khúc song ca với chồng Trấn Thành - Từ giây phút đầu, Hari Won đang bắt tay thực hiện sản phẩm âm nhạc riêng.