Đăng nhập Đăng ký
" trang phục thi đấu "
1
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trang phục sặc sỡ, bắt mắt của nữ vận động viên Tây Ban Nha, Carolina Rodriguez BallesterosBộ môn thể dục nghệ thuật được xem là 1 trong những môn thể thao có trang phục thi đấu sexy nhất....Sàn đấu bộ môn này rất lộng lẫy với đủ mọi sắc màuSự tinh tế từng chi tiết trong trang phục của bộ môn thể dục dụng cụgKhoảng xuyên thấu giúp khoe được đường cong mềm mại của các bóng hồng thể dục dụng cụNhững mảng miếng trang trí được sắp xếp hài hòa trên trang phụcMàu sắc của trang phục rất hài hòa với dụng cụ họ chọn để thi đấu như bóng hay dải lụaTrang phục của các nữ vận động viên thể dục nghệ thuật rất bắt mắt, lộng lẫy.

2
18 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Người đẹp thể dục dụng cụ Son Yeon-jae Vẻ đẹp hòa quyện với tài năng, vận động viên Hàn Quốc Son Yeon-jae xứng đáng là bông hoa nổi bật nhất bộ môn thể dục dụng cụ tại Olympic Rio 2016.... Cùng ngắm tuyển tập váy thi đấu giúp Son Yeon-jae trở thành tâm điểm chú ý tại các đấu trường trong những năm gần đây:Một bộ váy rất nữ tính phù hợp với vẻ đẹp khả ái của vận động viên Hàn Quốc nàyKhoảng xuyên thấu lót vải giả da giúp cô trông rất sexy trên sàn đấuTrang phục thi đấu của người đẹp rất bắt mắtSự xuất hiện lộng lẫy của Son Yeon-jae luôn nhận được tán thưởng của khán giả Có thể nói trang phục diễn giúp tôn vẻ đẹp của Son Yeon-jae hiệu quảVáy đính kim sa được phối đầy tinh tế và ấn tượng .

3
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Đội tuyển thể dục dụng cụ nữ có trang phục thi đấu được đánh giá là đầu tư và đẹp nhất tại Thế vận hội Rio 2016.... Ai là người trả tiền cho số trang phục đắt đỏ nàyVận động viên Mỹ không phải bỏ ra xu nào cho số trang phục tập và diễn đắt đỏ kể trên.

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trang phục bộ môn bơi tại Olympic ngày nayThế vận hội 1912 Tại Olympic mùa hè được tổ chức ở Stockholm, Thụy Điển, Sarah Frances 'Fanny' Durak là người phụ nữ giành được chiếc huy chương vàng hạng mục bơi tự do 100 mét nữ.... Đặc biệt là chất liệu trang phục được cải thiện để làm tăng thành tích thi đấu mà không phạm quy định của FINA.