Đăng nhập Đăng ký
" trẻ chậm phát triển "
2
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Trẻ bị bướu cổ đang gia tăng trở lại (ảnh minh họa)Nỗi khổ mang tên bướu cổBé Nguyễn Hà Tr.... Trước nỗi lo bổ sung I ốt kèm theo nỗi lo ăn mặn và các bệnh do ăn mặn gây ra, TS Dương khẳng định, theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới WHO, tỷ lệ I ốt được đưa vào trong muối ăn và hàm lượng muối dùng tối thiểu cho một người/ngày hoàn toàn phù hợp với nhu cầu 6 gram muối/ngày.

3
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn vừa phẫu thuật thành công cho em bé 11 tháng tuổi bị dị dạng hộp sọ hiếm gặp bẩm sinh....Về bệnh lý dị dạng sọ và dị dạng sọ mặt là bệnh lý bệnh hiếm gặp ở trẻ nhỏ, có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, khiến cho 1 hoặc nhiều đường khớp ở hộp sọ không hoạt động hoặc đóng sớm bất thường, hậu quả gây nên các dạng biến dạng hộp sọ có thể kèm theo cả dị dạng sọ và mặt.

4
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Là một trong những BS trực tiếp tham gia vào ca mổ dị dạng hộp sọ hiếm gặp, BS Hưng cho biết: “Xương hộp sọ của bé L.... Sự biến dạng này ảnh hưởng tới sự phát triển của não bộ- hệ thần kinh trung ương của trẻ, làm trẻ chậm phát triển.