Đăng nhập Đăng ký
" Vicky Pattison "
1
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vicky Pattison gây “bão” với thân hình cực chuẩnNhững ngày gần đây, ngôi sao truyền hình Vicky Pattison đã tham gia chương trình luyện tập “No....Người đẹp cảm thấy rất hài lòng với kết quả nhận đượcDung NhiTheoMR.

2
2 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Người đẹp khoe vóc dáng phồn thực trong bộ đồ bơi xẻ sâu hun hútNgười đẹp Anh Quốc sinh năm 1987 - Victoria Pattison (Vicky Pattison) không chỉ được biết đến với vai trò MC, ngôi sao truyền hình mà còn gây ấn tượng mạnh với vai trò mẫu nữ...."Loạt ảnh bikini mới nhất của Vicky Pattison khiến cánh mày râu choáng váng vì quá khêu gợi:Ngoài công việc MC, Vicky còn làm mẫu nghiệp dư vì có thân hình nóng bỏng​Theo cô, dù béo hay gầy thì mọi cô gái đều có vẻ đẹp sexy riêngNăm ngoái, người đẹp đã giúp một nhãn hàng tăng doanh số bán hiệu quảLoạt ảnh bikini ngoài đời thường của Vicky Pattison khiến fan được dịp mãn nhãn.

3
28 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Vicky Pattison trước và sau giảm cânVicky Pattison là một trong những ngôi sao có màn thay đổi ngoại hình bất ngờ nhất nước Anh.... Lời khuyên cuối đó là nước rất quan trọng, nó giúp thanh lọc cơ thể và thúc đẩy trao đổi chất.