Đăng nhập Đăng ký
" vũ ngọc anh 2016 "
1
60 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Vu Ngoc Anh - Vũ Ngọc Anh cho biết cô sẽ không đưa lợi thế sexy của bản thân lên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ 2016.. Đọc Thời trang trên Eva.v

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Vũ Ngọc Anh và Hữu Vilà một trong những cặp đôi đẹp của showbiz.... Vũ Ngọc Anh khoe dáng vô cùng sexy trong trang phục dạ hội xuyên thấu Tháp tùng cô đi sự kiện là người yêu Hữu Vi  Là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz nên sự xuất hiện của Hữu Vi và Ngọc Anh thu hút sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông  Vì chiếc váy dài của Ngọc Anh khiến cô khó di chuyển nên Hữu Vi liên tiếp cúi xuống chỉnh váy cho bạn gái Hành động của anh lọt vào ống kính và được nhiều người khen ngợi  Cặp đôi Ngọc Anh - Hữu Vi dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ suốt chương trình .

3
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Trong một sự kiện vừa qua, Top 5 HHVN 2012Vũ Ngọc Anhkhiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi nhan sắc rạng ngời mà còn bởi vốn ngoại ngữ tốt.... Hôm qua, cô có dịp khoe vốn tiếng Anh của mình trong sự kiện Nữ diễn viên Quyên khiến hai vị khách người nước ngoài hết lời khen ngợi bởi sự khéo léo và phát âm chuẩn   Cô vô cùng nổi bật và xinh đẹp trong sự kiện .