Đăng nhập Đăng ký
" xấu hổ muốn độn thổ "
1
63 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Khi bạn tôi nói nó mới mở tiệm xăm và mời tôi tới ủng hộ =))))))Nhà hàng ở ngay bên dưới bể bơi.... Thế là chúng ta có thể vừa ăn vừa tưởng tượng ra những thứ khác…Nghiêm trọng đây, 3 thanh niên ngoài 20 trộm “xế hộp” của đứa lên 3 rồi hồn nhiên dạo phốĐó là khi bạn lấy hết dũng cảm thơm trộm đứa mình thích 1 cái mà nó phản ứng như kiểu mình là đứa không bao giờ đánh răng vậy :((Miếng ăn là miếng… khó lòng chấp nhận đượcBao lần bảo đừng tin bọn bán hàng online mà nào có nghe…Nhìn kỹ thì có cái gì đó sai nghiêm trọng đúng không?Hẳn là không kiểm soát được bản thân :3Tưởng thoát được, nào ngờ =)))Thôi xong, thôi thế là thôi!Đúng là gậy ông đập lưng ông!Tõm! Một cú tiếp đất không thể đau đớn hơnCũng may là không có chuyện gì tồi tệ xảy raĐã béo rồi lại còn thích ngoe ngẩy trong chuồng của người ta, cho chừa!Biết nói là tại sao? =))))))))Một phút lơ đễnh đã khiến cậu bé có trải nghiệm thật đớn đauỨc không nói lên lời.

2
14 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Những quả ảnh phản chiếu nhiều khi khiến khổ chủ được phen ngượng chín cả mặt, chỉ muốn tìm chỗ nào để chui xuống khi nó vô tình để lộ những phầnnhạy cảmtrên cơ thể....Cô gái không hề biết chiếc bàn kính này lại trong suốt đến vậy.

3
17 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một khi cơn thèm ngủ đã đến thì chị sẽ bất chấp hếtAnh em có nhận ra điểm bất thường gì không?

4
30 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Dù phái nữ có mong manh, yếu đuối và cần được che chở, bảo vệ đến đâu thì cũng đừng trách anh em vô duyên cười hơ hớ khi trót rơi vào những thảm cảnh hài hước này....push({});Bờ môi láng mịn, có ai ước ao một lần chạm vào không?Đừng nghĩ buổi tối thì không ai thấy nên thích mặc gì thì mặc nhé, cứ đèn pha mà chiếu thì gì cũng lộ hếtRõ là đang đẹp xuất sắc thế mà lại vướng một lỗi lố như thế này, làm gì có mắt đằng sau để mà thay bộ khác chứ, xấu hổ quá đi thôiTrẻ con luôn biểu hiện thật lòng, bác gái đừng buồn ạXin một lời bình cho bức ảnh nàyChỉ sau khoảnh khắc đấy, cô gái trẻ độn thổ cho đỡ xấu hổ muôn đờiTôi đã cố tình mặc quần trắng bên trong rồi sao vẫn khổ thế này vậy chứLộ một tí nhưng sexy còn đỡ, đằng này lại…à mà thôiThôi, dù sao cũng có tất dài quá chân rồi, đừng cười cô ấy nữaẢnh: T.