Đăng nhập Đăng ký
“Táo Y tế” Vân Dung: “Tôi suốt ngày bị anh Chí Trung mắng…”
1 9

"Táo Giáo dục" Vân Dung trong Táo quân 2016.

“Tôi hay bắt nạt mọi người trong dàn Táo quân”

Nghệ sĩ Chí Trung từng nói nửa đùa nửa thật rằng, nếu lấy tư cách lãnh đạo để “đánh chết” nhân viên của mình thì có lẽ anh đã “đánh” Dung nhiều lần vì vô tổ chức… Chị có thể chia sẻ điều gì về việc này?

Anh Chí Trung nói thật đấy, không phải nói đùa đâu. Tôi thỉnh thoảng hay đi muộn về sớm mà. Từ hồi còn đi học tôi đã một mình một tính rồi, chẳng giống ai cả. Mọi người đi xuôi thì tôi đi ngược, mọi người đi ngược thì tôi đi xuôi. Bị mắng thì tôi đứng nghe rất ngoan nhưng hôm sau… lại đâu vào đấy. Suốt ngày tôi bị mắng mà!

Vân Dung (thứ hai từ phải sang) và dàn Táo năm 2016. Vân Dung nói: Trong dàn Táo quân, mỗi mình tôi là phụ nữ nên tôi hay “bắt nạt” mọi người, hay bắt đền, hay ăn vạ, bắt mọi người phải… chiều.
Vân Dung (thứ hai từ phải sang) và dàn Táo năm 2016. Vân Dung nói: "Trong dàn Táo quân, mỗi mình tôi là phụ nữ nên tôi hay “bắt nạt” mọi người, hay bắt đền, hay ăn vạ, bắt mọi người phải… chiều".

Chí Trung cũng nói, trong quá trình tập Táo quân, chị cũng luôn “làm tình làm tội” đạo diễn Đỗ Thanh Hải?

Riêng Táo quân, tôi lúc nào cũng đúng giờ và không bao giờ vô tổ chức. Nếu có đến muộn thì muộn… 5 phút thôi và bao giờ tôi cũng xin lỗi tất cả mọi người. Còn anh Chí Trung nói tôi “làm tình làm tội” đạo diễn Đỗ Thanh Hải là đúng đấy vì trong dàn Táo quân, mỗi mình tôi là phụ nữ nên tôi hay “bắt nạt” mọi người, hay bắt đền, hay ăn vạ, bắt mọi người phải… chiều.

Suốt ngày tôi đòi anh Hải: “Anh có mảng miếng, câu thơ gì thì cho em đi? Sao Xuân Bắc lúc nào cũng là “con đẻ” còn em là “con nuôi”? Cả đội hài nghe thấy thế cười sằng sặc, Xuân Bắc nói: “Đây, tôi cho bà! Mời bà làm “con đẻ”, thế được chưa?” (Cười)

Nói vui vậy thôi, chứ sự đòi hỏi của mình chính đáng mà, vì mình cũng chỉ mong cống hiến cho khán giả một vai diễn hay.

Vân Dung và NSƯT Chí Trung thân thiết như anh em ruột thịt.
Vân Dung và NSƯT Chí Trung thân thiết như anh em ruột thịt.

Nghệ sĩ Chí Trung vừa là “sếp” của chị ở Nhà hát Tuổi trẻ, vừa là bạn diễn của chị trên sân khấu Táo quân hàng năm. Vậy diễn cùng “sếp”, chị có sự e dè, nể nang gì không?

Không, trên sân khấu thì ai cũng như ai, không có e dè, nhường nhịn gì cả. Đã lên sân khấu là phải sống hết mình với vai diễn. Thật ra, chúng tôi quá hiểu nhau. Em nói thì anh nhường, anh nói thì em nhường. Chúng tôi tung hứng rất nhịp nhàng. Khi lên sân khấu, chúng tôi chỉ quan tâm đến vai diễn. Không có chuyện e dè, nhường nhịn vì là sếp hay nhân viên đâu.

“Đạo diễn Đỗ Thanh Hải ưu ái tôi…”

Chị là “Táo bà” luôn có mặt trên sân khấu Táo quân, dù nữ nghệ sĩ khác “năm có năm không”, vậy theo chị đấy là nhờ tài diễn xuất của mình hay vì đạo diễn quá ưu ái?

Đấy là nhờ được ưu ái đấy. Trong dàn diễn Táo quân, tôi còn thua xa tất cả mọi người. Công Lý diễn rất hay, rất tinh tế. Tự Long hát vô cùng tình cảm và diễn rất mộc mạc. Quang Thắng thì thôi rồi, bước chân ra sân khấu, chưa kịp diễn khán giả đã cười lăn cười bò.

Còn tôi, chỉ có tí duyên trời cho thôi. Lúc lên sân khấu, tôi không biết mình là ai. Xấu, đẹp không quan trọng miễn là phải tưng bừng, hồ hởi và phấn khởi. Diễn xong, mệt vật vã.

Thực sự, đạo diễn Đỗ Thanh Hải rất yêu quý tôi. Và lúc nào cũng coi tôi như em út trong nhà nên tôi đòi hỏi gì anh cũng… chiều. Không chỉ anh Hải, tất cả đội hài ai cũng chiều tôi như thế đấy.

Vân Dung nói, chị thích nhất vai Táo Y tế.
Vân Dung nói, chị thích nhất vai Táo Y tế.
Vẻ đẹp đằm thắm của nghệ sĩ Vân Dung ngoài đời thường.
Vẻ đẹp đằm thắm của nghệ sĩ Vân Dung ngoài đời thường.

Trong quá trình diễn Táo quân, chị thích nhất vai Táo ở lĩnh vực nào?

Tôi thích nhất vai Táo y tế. Vai diễn đó cũng để lại ấn tượng đối với khán giả.

Chị có thể chia sẻ về “sự cố” mình gặp phải khi đang diễn xả thân trên sân khấu Táo quân?

Năm kia đấy, tôi bị treo lơ lửng trên sân khấu vì “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh hơi quên… Cả sân khấu đang quay, mọi người chạy tán loạn đi tìm Ngọc Hoàng. Đến khi Ngọc Hoàng vào nói: “Cho ngươi xuống”, ối giời ơi, tôi tí ngất vì bị treo lâu đau gần chết. Ngọc Hoàng nhìn tôi cười hì hì: “Cô Tế sao không ở trên đấy chơi cho mát, đòi xuống làm gì?”... Tức thế cơ chứ. Thế là tôi “dỗi cả thế giới”!

“Xuân Bắc, Công Lý giỏi thuộc lời”

Có ý kiến cho rằng, sở dĩ chương trình Táo quân chất lượng phong phú là nhờ sự góp sức của nhiều cái đầu cộng vào. Ý kiến của chị thế nào?

Đúng là như thế đấy. Mọi người cùng nghĩ, cùng góp ý cho nhau nên chương trình mới hay được như thế. Lý do Táo quân gây ấn tượng thế là thành quả của bao nhiêu cái đầu cộng lại. Khi tập luyện Táo quân, chúng tôi tranh luận với nhau từng câu, từng chữ, về tất cả vấn đề ở các lĩnh vực. Thường chúng tôi phải mất 10 ngày để ngồi với nhau làm về kịch bản.

Khi nói câu gì, chúng tôi phải hiểu thì mới nói chuẩn được, mới khiến khán giả tin được. Như những câu nói vừa rồi của anh Chí Trung trong vai Táo Xã hội như slogan: “Nước trong thì không có cá, người tốt quá thì không ai chơi”; “Tham nhũng ở hạ giới đang ở mức rất ổn định”; "Giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh mà thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt"; "Thành công mới dừng ở biển hiệu chứ chưa tìm được biểu hiện nào"...

Nếu chỉ nói với tâm thế không hiểu, khán giả sẽ không nhớ nhưng anh Chí Trung hiểu được vấn đề, anh nhấn nhá rất giỏi. Khán giả tin thì câu chuyện mới hay, mới ngấm được.

Vân Dung tiết lộ Xuân Bắc và Công Lý giỏi thuộc lời thoại...
Vân Dung tiết lộ Xuân Bắc và Công Lý giỏi thuộc lời thoại...

Khi tranh luận, có khi nào các nghệ sĩ căng thẳng đến mức… cãi nhau, thậm chí tức giận?

Có chứ. Chương trình Táo quân mấy năm trước, lời thoại của Táo Kinh tế rất khó, toàn ngôn từ chuyên môn, tập mấy ngày mà không thể thuộc được. Nam Tào, Bắc Đẩu trêu “Tưởng con vẹo thế nào, kém tắm thế?” Bị cả đội trêu, tức quá, Táo Kinh tế lên xe… về luôn!

Hai ngày sau lại mò lên gặp nhau cười hềnh hệch. Cả đội bảo: “Tưởng thôi?”, anh bảo: “Thôi là thôi thế nào!”; mọi người trêu: “Tưởng dỗi?”, anh nói: “Ngu gì mà dỗi!”

Còn tôi dỗi đầy lần. Bị Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý trêu, tôi tức lắm, càng tức càng cuống, càng cuống càng không thuộc lời. Có lần điên lên, tôi bỏ về luôn. Nhưng có phải về đâu, thực ra bỏ ra ngoài… ăn bát phở, lúc sau lại vào cười hề hề rồi tập tiếp.

Nhưng phải công nhận Xuân Bắc, Công Lý giỏi thuộc lời. Ban ngày vẫn đi quay, đêm tập đến sáng, mà xuyên suốt Táo quân đều có mặt mà vẫn thuộc lời nhanh. Có thể nói, trong chương trình hai nhân vật này là đầu mối, luôn gợi mở các phần của các Táo.

... Chị và Quang Thắng nhiều lần ức phát điên vì bị Xuân Bắc (giữa) và Công Lý trêu chọc trong quá trình tập Táo quân.
... Chị và Quang Thắng nhiều lần ức phát điên vì bị Xuân Bắc (giữa) và Công Lý trêu chọc trong quá trình tập Táo quân.

Táo quân với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng, mà nghệ sĩ thường có cái tôi quá lớn- để chỉ dẫn, kết nối dàn nghệ sĩ ấy để tạo nên thành công cho chương trình, hẳn phải kể đến tài năng của đạo diễn Đỗ Thanh Hải?

Phải nói rằng, những nghệ sĩ tham gia chương trình đều là những tên tuổi ăn khách, được khán giả yêu mến. Và cũng phải nói rằng, nghệ sĩ nào cũng có cá tính riêng, nói thẳng ra là ai cũng có “tí hâm” trong đấy. Vậy mà để nắm được từng ấy nghệ sĩ “hâm và khó tính” như thế khó lắm.

Nhưng chúng tôi ai cũng phục đạo diễn Đỗ Thanh Hải, một người vừa có tâm, có đức vừa có tài. Lúc nào anh Hải cũng nhẹ nhàng, là người bình tĩnh giải quyết mọi khúc mắc đâu ra đấy. Giỏi là thế nhưng lúc nào anh cũng khiêm tốn.

Xin cám ơn chị về những chia sẻ!

Nguyễn Hằng

9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Táo Giáo dục Vân Dung trong Táo quân 2016.“Tôi hay bắt nạt mọi người trong dàn Táo quân”Nghệ sĩ Chí Trung từng nói nửa đùa nửa thật rằng, nếu lấy tư cách lãnh đạo để “đánh chết” nhân viên của mình thì có lẽ anh đã “đánh” Dung nhiều lần vì vô tổ chức… Chị có thể chia sẻ điều gì về việc này?... Lúc nào anh Hải cũng nhẹ nhàng, là người bình tĩnh giải quyết mọi khúc mắc đâu ra đấy.

Liên quan

1
124 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

2
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

3
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.