Đăng nhập Đăng ký
Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người
1 9

Lê Thành tái ngộ ông trùm

Ở tập 11, Đại “tim to”, người giữ của Phan Hải một đống tiền để chuẩn bị thực hiện một phi vụ rửa tiền bỗng dưng “lăn ra chết”. Đến tập 12, cảnh sát điều tra đến gặp Mai - vợ Đại "tim to" - để đề nghị hợp tác điều tra nhưng chị ta lạnh lùng khước từ.

Để giải quyết vấn đề, cảnh sát tìm đến Lê Thành để thuyết phục anh hỗ trợ điều tra tập đoàn Phan Thị. Lê Thành đã đồng ý và gặp lại Phan Quân. Đoán được ý định của Lê Thành, Phan Quân đã dễ dàng vượt qua cái bẫy của cảnh sát.

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người - 1

Lê Thành tìm đến Phan Quân nhưng vẫn bị lạnh lùng từ chối, dù vậy anh đã biết ông trùm là cha mình.

Trong cuộc đối thoại với Lê Thành, Phan quân tiếp tục thể hiện sự ranh mãnh và lạnh lùng đúng với tính chất của ông trùm.

Trên thực tế, Lê Thành không hề hợp tác với cảnh sát. Anh có mang máy ghi âm cảnh sát đưa theo nhưng chiếc máy ghi âm đã không ghi lại được gì vì bị "trục trặc một cách bí ẩn".

Sự xuất hiện của Lê Thành lần này đã khiến cho ông trùm có nhiều cảm xúc. Trong cuộc trò chuyện với Lương Bổng sau đó, Phan Quân trải lòng: "Tôi nhận thấy tình cảm thật trong ánh mắt và lời nói của thằng bé. Tôi tin nó sẽ nhận tôi là cha. Chỉ như vậy thôi cũng đã đủ tôi cho phép nó tự tìm cách cư xử".

"Anh biết nó là con tôi khi đưa nó vào phòng phán xử đúng không? Anh còn nhớ khi nó va chạm vào xe của mình? Tôi đã ngờ ngợ gặp thằng bé ở đâu vì trông nó rất giống một người mà tôi không nhớ ra. Đó là mẹ nó. Anh đã đi trước tôi một bước. Không sao. Tôi có thể ngồi đây điều hành cái đế chế của mình là nhờ có những nỗ lực âm thầm của anh".

Ở một diễn biến khác, Thành kể cho Bích Ngọc người yêu mình nghe về chuyện cha mình chính là ông trùm Phan Quân. Người yêu Thành khuyên anh không nên dính dáng đến Phan Quân vì "mình là người bình thường thì cứ sống một cuộc đời bình thường thôi".

Trần Tú chính thức phản bội Phan Thị

Các tập trước, Thế “chột” dần lộ diện thành một đối thủ cực kì nguy hiểm của Phan Thị. Trong tập này, kế hoạch trả thù của hắn leo thang lên một mức mới khi chính thức dụ dỗ được Trần Tú – con nuôi của Phan Quân, phản bội lại tập đoàn Phan Thị.

Tại nhà của ông trùm, Phan Hải bị đám giang hồ do Tú đứng đầu kéo đến đòi nợ. Vì chưa lấy được tiền từ vợ của Đại "tim to" nên Phan Hải chưa có tiền để trả. Phan Quân kịp thời xuất hiện và can thiệp để không xảy ra vụ ẩu đả.

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người - 2

Trần Tú chính thức theo Thế "chột" phản bội lại Phan Thị.

Để giữ cho uy tín của Phan Thị đồng thời giải quyết những rắc rối của Phan Hải và đám giang hồ, Phan Quân quyết định đứng ra phán xử. Như mọi khi, ông trùm đưa ra những phán quyết thẳng thắn, kẻ nào làm sai phải chịu tội, ngay cả đó là con trai mình. Bị nhận phần thua thiệt, Phan Hải tỏ ra bất mãn, cả bà Hồ Thu, vợ của Phan Quân cũng cho rằng ông trùm đã không bênh vực con trai.

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người - 3

Vợ Đại "tim to" tỏ ra hung hăng với Phan Quân.

Trước thái độ của vợ và con trai, Phan Quân cùng với Lương Bổng đến tận nhà vợ Đại "tim to" để tìm cách lấy lại số tiền đã mất của Phan Hải. Nhưng khác với thái độ ôn hòa của "Người phán xử" Phan Quân, vợ Đại "tim to" tỏ ra hung dữ, quyết liệt chống đối đến cùng.

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người - 4

Phan Hải bị bố phán xử như "người dưng nước lã".

Trước thái độ hung hăng bất ngờ của vợ Đại “tim to”, Phan Quân tỏ ra lạnh lùng và đánh tâm vào tâm lí của Mai: "Bọn hùn vốn cho chồng cô có thể nó không giết cô nhưng sẽ khiến cô đau khổ vì giết bố mẹ và các con cô. Tiền của tôi theo luật của tôi thì tôi phải lấy lại toàn bộ số tiền của mình. Tuy nhiên, Mai vẫn tỏ ra rất cương quyết thách thức: "Ông cứ làm những gì ông muốn".

Bất ngờ trước thái độ của Mai nhưng chưa tìm được điểm yếu của "đối thủ" này, ông trùm đành ra về. Chính Phan Quân với Lương Bổng cũng  chưa biết rằng kẻ đứng sau Mai chính là Lân "Sứa" (Quốc Quân).

Lê Thành lún sâu vào tập đoàn Phan Thị

Trong các tập trước, Phan Quân không muốn nhận Lê Thành làm con cũng chỉ bởi ông không muốn đứa con trai của mình lún sâu vào thế giới giang hồ nhiều cạm bẫy. Tuy nhiên trong tập 12, chính Lê Thành tự đưa mình vào thế giới này khi chính thức ra tay giúp tập đoàn Phan Thị.

Lê Thành là người lập kế hoạch giúp Phan Quân lấy lại tiền.  Nghe Thành phân tích tâm lý Mai - Vợ Đại "tim to", ông trùm Phan Quân tỏ ra rất hài lòng. Thành tư vấn cho Phan Quân cách nắm bắt tâm lý để lấy lại được tiền từ Mai. Phan Quân cảm nhận được sự gần gũi giữa Lê Thành và mình. Vì vậy, Phan Quân đã cùng với Lê Thành phối hợp để lấy lại số tiền mà vợ của Đại "tim to" đang giữ. Toàn bộ kế hoạch của việc này là do Lê Thành đưa ra.

Tập 12 Người phán xử: Phan Hải bị đặt bẫy giết người - 5

Lê Hải định tìm vợ Đại "tim to" để xử bằng luật rừng, đây chính là cái bẫy mà Thế "chột" đã giăng ra.

Đến hạn trả tiền, đám giang hồ đã tìm Phan Hải để gây chuyện. Không giữ được bình tĩnh, Phan Hải quyết định sai Hùng "cá rô" tìm vợ Đại "tim to" để xử lý bằng luật rừng. Đây cũng chính là cái bẫy mà Thế "chột" đã sai Trần Tú bày ra để Phan Hải phạm tội giết người.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ tiếp tục được hé lộ trong tập 13 lên sóng vào thứ 5 (4.5). Mời độc giả đón xem bài review vào 6h sáng thứ 6 (ngày 5/5) tại mục Giải trí - Phim!

Tuấn Hưng nói gì vụ
Tuấn Hưng nói gì vụ "hụt vai" Phan Hải trong Người Phán Xử?

Trước thông tin từng được mời vào vai nam chính trong phim Người phán xử, ca sĩ Tuấn Hưng đã có những chia sẻ mới nhất.

Bấm xem ngay >>

1 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Lê Thành tái ngộ ông trùmỞ tập 11, Đại “tim to”, người giữ của Phan Hải một đống tiền để chuẩn bị thực hiện một phi vụ rửa tiền bỗng dưng “lăn ra chết”.... Mời độc giả đón xem bài review vào 6h sáng thứ 6 (ngày 5/5) tại mục Giải trí - Phim!Tuấn Hưng nói gì vụ hụt vai Phan Hải trong Người Phán Xử?Trước thông tin từng được mời vào vai nam chính trong phimNgười phán xử, ca sĩ Tuấn Hưng đã có những chia sẻ mới nhất.

Liên quan

1
34 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Hiện nay, khi tình trạng rau quả bị phun chất kích thích bày bán tràn làn trên các khu chợ thì dường như mỗi bữa ăn là một bữa lo của hầu hết mọi gia đình, đặc biệt là ở thành phố, nơi đất chật người đông, không có chỗ để trồng rau.... Dù công việc văn phòng bận rộn nhưng chị vẫn tranh thủ buổi chiều, ngày nghỉ để tưới rau, chăm bón, vừa là để thư giãn, giải trí, gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch cho cả gia đình.

2
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

3
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

4
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

5
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

6
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

7
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

9
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

10
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

12
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

13
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

15
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

16
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

17
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

18
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.