Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Thanh Ngọc: Không làm cô giáo vì đam mê ca hát quá lớn
1 9

Trong những ngày đầu năm, ca sĩ Thanh Ngọc đã có những chia sẻ cởi mở khi nhìn lại quãng đường khá dài mà mình đã trải qua và đi đến thành công như hôm nay.

Từng hoang mang khi phải khẳng định khả năng solo

Nhìn lại những khoảng thời gian đã qua, chị muốn sống lại khoảng giai đoạn nào nhất?

Sống lại giai đoạn tuổi trẻ của mình. Tuổi trẻ tôi rất năng nổ hoạt động, vừa đi học, vừa đi sinh hoạt nhà thiếu nhi, xong còn nhóm nữa. Và được bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, tôi cảm một cái mảng màu sắc rất tươi sáng, rất lấp lánh thu hút tôi.

Và tôi cảm thấy đã sống trọn những tháng ngày tươi đẹp của mình - khoảng thời gian rất quý báu để mà tôi có thể trở thành con người như ngày hôm nay.

Nhưng tôi vẫn mong muốn có thêm thời gian hơn nữa để vui chơi với những bạn đồng trang lứa khác, còn có thể đi học thêm cái này, cái kia... Những gì tôi thích mà không có thời gian, thì tôi vẫn muốn là có thêm thời gian để làm những việc đó.

Nhìn lại sự nghiệp ca hát, có vẻ như sau khi bất ngờ tách nhóm (Mắt Ngọc), Thanh Ngọc đã gặp không ít khó khăn. Chị đã vượt qua giai đoạn đó như thế nào?

Khoảng thời gian đó rất căng thẳng. Tôi buồn khi tách khỏi nhóm vì tôi đã quen với việc gặp gỡ các bạn, đi diễn cũng đi cùng... nói chung là có bạn bè bên cạnh.

Với lại, nhóm Mắt Ngọc cũng được yêu mến quá nhiều, nên điều khó khăn nhất đối với tôi không gì khác ngoài việc tạo niềm tin cho mọi người vào bản thân tôi - tôi có thể hát solo thật tốt; đứng vững trên sân khấu, được mọi người công nhận.

Lúc đó gia đình lúc nào cũng ở bên cạnh, những bạn bè thân thiết, thậm chí Quỳnh Anh – nhóm Mắt Ngọc đã tách ra trước tôi cũng có những lời động viên... Mọi người rất yêu thương, động viên rất nhiều, cũng như tiếp thêm sự tự tin cho tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng đang đi học ở Trường Sư Phạm - học về nhạc và các thầy cô cũng ủng hộ nhiều.

Được biết chị cũng đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm (hiện nay đổi tên thành Đại học Sài Gòn -pv), chị có dự định là sau này sẽ đi dạy không?

Biết đâu được, vì tôi tốt nghiệp ngành Nhạc - Mỹ Thuật và cũng thích công việc đó. Nhưng hiện tại, công việc ca hát đang chiếm nhiều thời gian hơn. Có lẽ nghiệp của tôi đối với con đường ca hát còn nhiều quá. Bản thân tôi yêu con đường ca hát này nên tôi vẫn đang theo đuổi và dồn hết tâm sức, tâm huyết cho nó.

Cột mốc đáng nhớ nhất của chị trong sự nghiệp ca hát?

Là năm tôi đạt giải nhì Tiếng hát truyền hình của HTV năm 2005. Tôi tách nhóm năm 2004 thì năm 2005 tôi tham gia cuộc thi. Sau cuộc thi tôi đã vượt qua khó khăn lớn nhất mà tôi phải đối mặt là khẳng định bản thân, tôi có thể đứng trên sân khấu một mình và là một nghệ sĩ solo thành công.

Tính đến thời điểm hiện tại thì đa số các thành viên của nhóm Mắt Ngọc đã có cuộc sống ổn định rồi. Mọi người có thường gặp nhau hay duy trì mối quan hệ cũ?

Trước giờ tôi vẫn chơi rất thân chơi với mỗi Ngô Quỳnh Anh. Những bạn khác khi đi diễn gặp gỡ cũng chào hỏi như những người đồng nghiệp bình thường.

Hạnh phúc khi ông xã luôn ở bên

Gần đây Thanh Ngọc có tham gia game show The Mash up, nhưng được biết rất hiếm khi chị nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế?

Đúng là chưa bao giờ tôi tham gia một chương trình truyền hình thực tế nào, mặc dù có rất nhiều lời mời. Thứ nhất, tôi cảm thấy không phù hợp với tính cách của tôi. Thứ hai là chưa tìm thấy sức hút ở chương trình đó. Đôi khi là khoảng thời gian của tôi không phù hợp nên không thể toàn tâm toàn ý, tôi cũng không muốn tôi như thế.

Thời gian ghi hình Hoán đổi bất ngờ rơi vào đúng khoảng thời gian tôi có thể sắp xếp được. Và điều mà tôi cảm thấy thích đó chính cơ hội được đứng trên sân khấu hát chung với cô chú anh chị lớn. Trải qua một cái khoảng thời gian dài như thế, tôi có thể học hỏi được rất là nhiều điều từ tất cả mọi người, ca sĩ nhiều thế hệ và đồng nghiệp cùng trang lứa.

Mọi người tạo cho tôi cảm giác giống như một gia đình, không có tính tranh đua và cùng nhau học hỏi để cho tốt hơn. Tôi cảm thấy không có áp lực gì nhiều, giống như cuộc vui chơi, gặp gỡ mọi người để giao lưu học hỏi, chứ không quá căng thẳng thần kinh làm tôi mệt mỏi.

Khi tham gia chương trình cùng ca sĩ đàn chị Hồng Hạnh, chị cảm thấy như thế nào?

Chị Hồng Hạnh và tôi ít gặp khi đi diễn vì thường là những chương trình khác tính chất. Nhưng khi đồng hành trong chương trình, tôi thấy chị Hạnh là một người rất vui tính, rất trẻ trung và chị luôn ủng hộ tôi.

Chị đồng ý thực hiện những ý tưởng mà tôi đưa ra, mặc dù dòng nhạc đó, thể loại, có thể bài biểu diễn, bài nhảy đó chị chưa bao giờ biểu diễn trên sân khấu. Chị chấp nhận thay đổi hình tượng khác của mình chỉ để hết lòng hỗ trợ cho tôi. Đó là điều tôi rất quý chị Hạnh. Mà đa số thế hệ đi trước trong chương trình ai cũng hết lòng như vậy.

Sự kết hợp ăn ý của Thanh Ngọc và ca sĩ Hồng Hạnh

Vậy sau chương trình này, chị có dự định sẽ ra sản phẩm cùng ca sĩ Hồng Hạnh?

Tôi với chị Hạnh khá ăn ý trên sân khấu, chị Hạnh rất đẹp, rất phong cách. Tôi cũng còn học hỏi nhiều mới được như chị Hồng Hạnh. Sau này tham gia xong chương trình, chị Hạnh chia sẻ, chị muốn truyền kinh nghiệm lại cho một ai đó kế thừa, vì chị cũng không có ai hết nên chị sẽ truyền nó lại cho tôi. Tôi nghe mà tôi cảm thấy rất vui, giống như được làm đệ tử ruột của chị vậy.

Trước đây chị Hạnh chưa bao giờ hát dân ca. Nhưng có một đêm thi hát dân ca. Và chị Hạnh rủ 2 chị em làm một album về mảng dân ca. Hai chị em đang lên ý tưởng để thực hiện album đó, hi vọng sẽ là một kỷ niệm đẹp cũng như là một cái sản phẩm chỉn chu và đầy cảm xúc để gửi tặng quý vị khán giả đã yêu mến chúng tôi.

Chị có dự án cá nhân nào khác ngoài dự án với chị Hồng Hạnh?

Dự án của chị Hồng Hạnh sẽ được thực hiện sau dự án của Tôi, vì khi tham gia chương trình tôi đang song song thực hiện dự án của mình. Dự án này đã lên ý tưởng từ lâu rồi mà lại vướng một số về công việc và những cái dự án khác chen ngang cho nên tôi chưa thực hiện được. Hiện gần như là xong 90%, chỉ còn khâu phát hành.

Đó là 1 album tổng hợp các ca khúc về những cảnh đẹp của các vùng miền trên đất nước Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam, chẳng hạn như vùng Tây Bắc, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, TP.HCM...

Album này tôi rất dành tâm huyết cho nó vì một phần được ông xã của tôi khơi gợi ý tưởng.

Mặc dù không cùng ngành nhưng dường như ông xã hỗ trợ khá nhiều cho chị?

Mặc dù không phụ gì nhiều, nhưng sự xuất hiện của anh làm tôi cảm thấy rất vui, an tâm. Và tôi cảm thấy tinh thần của tôi được ủng hộ lên rất nhiều. Lúc nào cũng có sự kề cận của anh thì tôi đều thấy vui, có nhiều động lực hơn khi mà tôi tham gia chương trình. Anh ít nói nhưng nói chuyện rất là ngọt ngào, nhẹ nhàng.

Năm nay anh chị đón Tết như thế nào?

Cũng có một chút khác so với dự kiến ban đầu vì những ngày cuối năm anh bị sốt và bị lên thủy đậu. Tuy nhiên chúng tôi cũng đã có thể cùng nhau đón Tết, cùng đi thăm bà con, họ hàng 2 bên và anh cũng có thể cùng chạy show với tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi có được tình yêu và gắn bó với ông xã của mình.

Băng Châu

Ảnh: Cúm

6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Trong những ngày đầu năm, ca sĩ Thanh Ngọc đã có những chia sẻ cởi mở khi nhìn lại quãng đường khá dài mà mình đã trải qua và đi đến thành công như hôm nay.... Tôi cảm thấy hạnh phúc khi có được tình yêu và gắn bó với ông xã của mình.

Liên quan

1
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Người phụ nữ này tên là Fanny và đang sinh sống tại Colombia....Xem thêm:Đưa con gái đau bụng suốt ngày đi khám, bố mẹ phát hoảng với “khối u” khủng lôi ra từ bên trongNguồn: T.

2
123 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

 Bắt đầu với chú cá ngộ nghĩnh, hình vẽ đơn giản ít chi tiết sẽ giúp bé tập tô bước đầu....  Tô màu những bông hoa luôn là sở thích của những bé gái Và chiếc máy bay dễ thương dành cho các bé trai 5 loại quả, mỗi quả một màu khiến bức tranh của bé sẽ thật sặc sỡ Thử độ khó với chú mèo máy Doraemon này nhé! Nếu bé có thể tự tin tô hết hình vẽ này thì con đã rất khéo tay rồi đó!.

3
94 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Thân Hoàng Thi Nga sở hữu vẻ đẹp thuần Việt với mái tóc dài và nhận được nhiều khen ngợi trong trang phục áo dài....Cảm ơn những chia sẻ của bạn!Cùng xem tiếp những hình ảnh dịu dàng bên tà áo dài của Thân Hoàng Thi Nga                .

4
3 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chuẩn bị nguyên liệu:- Bạn bổ đôi cà chua bi....Chúc các bạn thành công và có mâm cơm đẹp mắt dịp Tết này! Nem rán, món ăn chẳng bao giờ vắng mặt trên mâm cơm ngày TếtTết này tự làm kẹo dừa đãi khách ăn chơiMẹ Việt chia sẻ cách làm lợn giả bò khô cực ''hot''.

5
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Gần đây trên mạng xã hội đang chia sẻ chóng mặt những hình ảnh được cho là của nữ sinh Ngoại Thương với ngoại hình xinh đẹp như hot girl cùng vóc dáng nóng bỏng không tì vết.... Hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bà mẹ một con Ngọc Phương nhé:  Cận cảnh làn da đẹp không tì vết của cô  Cô có cuộc sống khá sang chảnh.

6
23 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Những ngày cuối tuần qua, showbiz Hàn rúng động bởi clip nhạy cảm được cho là của một nam diễn viên nổi tiếng điển trai.... Cư dân mạng vẫn quen gọi anh là "người đàn ông cơ bắp".

7
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nếu bạn tự nhủ rằng năm vừa qua không phải một năm may mắn của mình và cảm thấy có phần thất vọng vì một năm không được như ý, vậy thì, có thể, bạn đã trải nghiệm giống như phần đông người yêu điện ảnh.... Doctor Strange (Phù thủy tối thượng) - 653 triệu đô la Mỹ (phim của Disney)Trailer phim “Zootopia” (Phi vụ động trời - 2016)Trailer phim “The Jungle Book” (Cậu bé rừng xanh - 2016)Bích NgọcTheoDeadline/Box Office Mojo.

8
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Để tạo nên những bộ váy lộng lẫy cần trải qua khá nhiều công đoạn, đặc biệt lànhững bộ đầm dạ hội cầu kỳ.... Một thời gian dài Thu Thảo trung thành với những kiểu váy tông màu pastel dịu mắt.

9
12 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
nguyenngochuu

Nguy cơ suy tĩnh mạch ở phụ nữSuy tĩnh mạch hiện đang là một bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam, cứ 100 người thì có từ 25-60 người mắc bệnh (theo nghiên cứu của Present và VCP)....Bạn có thể tìm thêm nhiều thông tin thú vị để chăm sóc đôi chântại đây.

11
72 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Tối 12/6, tại nhà hát Hòa Bình đã diễn ra đêm chung khảo phía Nam để chọn ra những thí sinh xứng đáng bước vào các vòng thi sau của Hoa hậu Việt Nam 2016....gif" photoid="399341" id="img_399341" alt=""> .

12
50 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lệ Hằng tạo ấn tượng với những hình ảnh được chụp tại Krabi, một tỉnh ven biển ở miền nam Thái Lan....gif" photoid="398903" id="img_398903" alt=""> .

13
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngochuu

Thời gian gần đây, không ít chị em lên các diễn đàn chia sẻ rầm rộ thông tin về việc ăn rau, củ mọc mầm....Nhiều người nghĩ rằng, chỉ cần đun lên ăn hoặc có thể phơi để cho mầm teo lại, tuy nhiên độc tố vẫn ở lại “rình rập” thậm chí gây nguy hiểm cho người dùng.

14
130 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Song Hye Kyo bảo vệ Song Joong Ki trước tin đồn xấuMới đây,Song Joong Kivừa dính tin đồn xuất hiện trong bữa tiệc của Park Yoo Chun, thời điểm nam diễn viên bị tố xâm hại tình dục cô Lee.... Ben Affleck và Jennifer Garner đã ly hôn được tròn 1 năm.

15
5 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Một nhà máy bia Thụy Điển vừa cho ra mắt sản phẩm bim bim khoai tây chiên giòn đắt nhất thế giới với giá 45,68 bảng Anh (1,250 triệu đồng)/hộp 5 miếng, tương đương gần 250 ngàn đồng/miếng.... Và đó là lí do khiến chúng tôi nỗ lực chế biến ra loại khoai tây chiên độc nhất trên thế giới.

16
6 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Là một cô nàng độc thân, khao khát tìm được một nửa yêu thương của mình, trong suy nghĩ của những cô gái này có rất nhiều điều thú vị.... Nhưng rồi lúc tự ti, họ lại tự hỏi, mình làm đẹp để làm gì khi mà chẳng có anh nào thèm ngắm? Tâm trạng bi quan của một cô nàng chờ mãi chưa tìm thấy người trong mộng Cách mà họ vượt qua những lời đàm tiếu chê bai "gái ế" là tự khẳng định, đó là lựa chọn của họ, không phải vì họ không thể, mà vì họ chưa muốn mà thôi Mỗi lần chia sẻ trên mạng xã hội, thứ nhiều nhất gắn bó với họ là: Đồ ăn Hậu quả là, mỗi ngày họ lại một béo lên Đến một lúc nào đó, họ tự điều chỉnh đối tượng của mình để đỡ cảm thấy mình thất bại Những cô nàng bất lực trong việc làm sao để tìm kiếm bạn trai Và sự thật thà đáng yêu.

17
450 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Mùa hè năm nay, ngoài rất nhiều lựa chọn màu sắc, kiểu dáng.

18
4 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều sở hữuvóc dáng chuẩnkhông khiếm khuyết, vai không bị thõng xuống khi ngồi hoặc đi đứng....- Lặp lại động tác 6-12 lần và mỗi lần, cố gắng thực hiện với chuỗi chuyển động lớn hơn sau mỗi lần.